Doanh thu Quý 1 của Samsung tăng vọt

Chia sẻ
 

Dự báo thu nhập Quý 1 của Samsung cho thấy tổng doanh thu đạt 65 nghìn tỷ KRW (58,2 tỷ USD) nhờ doanh số bán hàng khủng từ dòng Galaxy S21 hàng đầu và các thiết bị điện tử gia dụng khác.

Cụ thể, tổng lợi nhuận của hãng đã tăng lên 9,3 nghìn tỷ KRW (8,3 tỷ USD), tăng 44% so với Quý 1 năm 2020. Các số liệu bán hàng thể hiện mức tăng trưởng 17% mỗi năm.

Doanh thu Quý 1 của Samsung tăng vọt ảnh 1

Ngoài ra, bộ phận thiết bị di động dự kiến sẽ đạt tổng thu nhập 4 nghìn tỷ KRW (3,5 tỷ USD) trong khi lĩnh vực TV và thiết bị gia dụng cũng đóng vai trò quan trọng đối với doanh số của Samsung.

Trước đó cũng có một số báo cáo về sự thành công của dòng Galaxy S21, trong đó có số liệu thống kê nhảy vọt của dòng S20.

Trước đó, doanh số bán hàng của Galaxy S21 đạt mức cao nhất trong 4 năm. Trong tháng đầu tiên bán ra, Galaxy S21 đã bán được số lượng gần gấp đôi so với Galaxy S20 năm ngoái. Đó là dấu hiệu cho thấy đây là dòng máy rất được đón nhận. Đại diện của công ty phân tích Atlas Research & Consulting tiết lộ lý do chính là sự mở rộng của kết nối 5G nhưng vẫn giữ mức giá thấp, đặc biệt là so với Galaxy S20 và kể là là Note20.

 Theo Gsmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục