Doanh số của Galaxy S21 khiến Samsung tự hào hay thất vọng?

Chia sẻ
Năm 2020 vừa qua không tốt đẹp và thành công như Samsung mong muốn dù họ vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường smartphone bởi có một số thứ không nằm trong tầm kiểm soát.

Theo The Elec, Samsung dòng máy được bán nhiều nhất trong năm 2020 là Galaxy S20 với 20 triệu máy bán ra. Nhưng đại dịch coronavirus bùng phát khiến doanh số của dòng Galaxy S21 đã không đạt được kỳ vọng của Samsung. Họ kỳ vọng cao hơn khi thị trường tăng trưởng trở lại.

Doanh số của Galaxy S21 khiến Samsung tự hào hay thất vọng? ảnh 1

Nguồn tin cho rằng Samsung đổ lỗi cho các vấn đề sản xuất gây ra lỗi. Đặc biệt là những sản phẩm phát sinh tại các nhà máy của công ty tại Việt Nam. Có vẻ như từ quan điểm thương mại, việc từ bỏ dòng Galaxy Note có vẻ là điều đúng đắn, không có gì đảm bảo Galaxy Note 21 ra đời và có doanh số cao. Năm 2022 được xem là năm Samsung cần thay đổi và mới đây họ đã công bố một chiến lược mới với cái tên tượng trưng là “Tiger”.

Nhiệm vụ chính là quảng bá mạnh mẽ hơn các thiết bị của họ trên thị trường. Các mục tiêu đầy tham vọng: trở thành công ty số một trong tất cả các loại sản phẩm; để tăng thị phần trong phân khúc thiết bị cao cấp với mức giá hơn 600 USD; tăng cường chuyển đổi của người dùng sang smartphone Galaxy và cũng để tăng doanh số bán các phụ kiện, bao gồm cả tai nghe.

Bộ phận di động của Samsung sẽ cố gắng không chỉ sản xuất smartphone mà còn cả các thiết bị thông minh. Mục tiêu là trở thành một thương hiệu được người dùng trẻ yêu mến và nhiều sự đổi mới.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục