Doanh số bán nồi cơm điện Xiaomi đã vượt 10 triệu chiếc

Chia sẻ
 

Con số này là minh chứng cho sự phát triển của Xiaomi trong thị trường nhà thông minh.

Doanh số bán nồi cơm điện Xiaomi đã vượt 10 triệu chiếc ảnh 1
Xiaomi mới thông báo rằng họ đã vượt mốc 10 triệu chiếc Nồi cơm điện Mi Home (Mijia). Hiện tại, Xiaomi có một số mẫu nồi cơm điện thông minh như Mijia Smart Rice Cooker, Mijia Pressure 1H Rice Cooker 1S, Mijia Smart Rice Cooker Micro Pressure Edition, Mijia Smart 1H Rice Cooker, Mijia Rice Cooker C1, Mijia Smart Electric Pressure Cooker, Mijia Smart Electric Pressure Cooker, ...
Doanh số bán nồi cơm điện Xiaomi đã vượt 10 triệu chiếc ảnh 2
Nồi cơm điện thông minh Micro-compression 3L.

Nhưng Xiaomi không chỉ dừng lại ở đó mà dự kiến họ sẽ tiếp tục mở rộng thị trường này hơn cho thấy thành công lớn mà thương hiệu này đang có được trên thị trường nhà thông minh khổng lồ của Trung Quốc. Gần đây nhất, hãng đã ra mắt nồi cơm điện thông minh Micro-compression 3L với vỏ màu trắng quen thuộc và màn hình hiển thị cung cấp tất cả thông tin mà người dùng cần. Nồi cơm có cả NFC và kết nối với hệ thống nhà thông minh, mức giá là 77 USD.

Xiaomi đang tiếp tục phát triển trên thị trường nhà thông minh nhờ sản phẩm chất lượng cao, đáng đồng tiền bát gạo và chẳng có lý do gì để hãng không tiếp tục đầu tư, lợi nhất sẽ là người dùng khi có nhiều sản phẩm để lựa chọn.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục