DJI Zenmuse XT2: Camera drone đầu tiên có cảm biến hình ảnh nhiệt

Chia sẻ
Bộ camera kép với cảm biến hình ảnh nhiệt cho phép đo đạt môi trường xung quanh hỗ trợ xác định mục tiêu chính xác hơn trong công tác cứu hộ.

DJI Zenmuse XT2: Camera drone đầu tiên có cảm biến hình ảnh nhiệt ảnh 1
Tại buổi họp báo ở California ngày 28/3 vừa qua, DJI và FLIR – một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm camera nhiệt đã hợp tác để ra mắt Zenmuse XT2, camera dành cho Drone có cảm biến hình ảnh nhiệt đầu tiên trên thế giới. Nó bao gồm một cảm biến CMOS bình thường (kích thước 1/1,7 inch, độ phân giải 12 MP và có thể quay video 4K) và một cảm biến nhiệt.
DJI Zenmuse XT2: Camera drone đầu tiên có cảm biến hình ảnh nhiệt ảnh 2
DJI Zenmuse XT2: Camera drone đầu tiên có cảm biến hình ảnh nhiệt ảnh 3
Cả 2 cảm biến này có thể hoạt động độc lập và kết hợp với nhau để thể hiện nhiệt độ của môi trường xung quanh theo thời gian thực hỗ trợ công tác thực địa hoặc làm nổi bật chính xác mục tiêu cần theo dõi ngay cả trong đêm tối khi thực hiện cứu hộ. Tính năng này có thể được truy cập thông qua ứng dụng DJI Pilot trên Android có sẵn, trong khi ứng dụng DJI XT Pro trên iOS sẽ có mặt từ tháng 4.
DJI Zenmuse XT2: Camera drone đầu tiên có cảm biến hình ảnh nhiệt ảnh 4
DJI Zenmuse XT2 tương thích với các máy bay không người lái từ M200 Series và M600 Pro trở đi. Mức giá của Zenmuse XT2 sẽ được công bố vào tháng tới.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục