DJI ra mắt Ronin-S: Gimbal đầu tiên hỗ trợ máy ảnh DSRL và Mirrorless

Chia sẻ
Thỏa mãn sự mong đợi từ người dùng, DJI đã ra mắt gimbal đầu tiên hỗ trợ máy ảnh DSRL và Mirrorless của họ mang tên Ronin-S.
DJI ra mắt Ronin-S: Gimbal đầu tiên hỗ trợ máy ảnh DSRL và Mirrorless ảnh 1
Sau rất nhiều sản phẩm thành công như Osmo hay Osmo Mobile, DJI cuối cùng cũng chịu giới thiệu gimbal cầm tay đầu tiên dành cho máy ảnh DSLR và Mirrorless, cạnh tranh trực tiếp với Zhiyun Crane 2.
DJI ra mắt Ronin-S: Gimbal đầu tiên hỗ trợ máy ảnh DSRL và Mirrorless ảnh 2
DJI cho biết thiết bị này hướng tới sự đơn giản, tiện lợi nhất có thể, với những thiết bị lớn hơn như dòng 5D của Canon, máy ảnh Gh của Panasonic hay Sony Alpha gimbal này đều hỗ trợ, nhưng không dùng được khi gắn những ống kính tele.
DJI ra mắt Ronin-S: Gimbal đầu tiên hỗ trợ máy ảnh DSRL và Mirrorless ảnh 3
DJI ra mắt Ronin-S: Gimbal đầu tiên hỗ trợ máy ảnh DSRL và Mirrorless ảnh 4
DJI ra mắt Ronin-S: Gimbal đầu tiên hỗ trợ máy ảnh DSRL và Mirrorless ảnh 5
DJI ra mắt Ronin-S: Gimbal đầu tiên hỗ trợ máy ảnh DSRL và Mirrorless ảnh 6
Hệ thống chống rung 3 trục của DJI đã làm rất tốt trên các thiết bị trước đó vì vậy lần này chúng ta vẫn có quyền tin tưởng vào Ronin-S. Trên báng cầm có một thanh nhỏ để xoay gimbal trong khi đó, các tính năng chụp thông minh như Panorama hay Hyperlapse sẽ tích hợp trong ứng dụng Ronin trên điện thoại. Chế độ thể thao (Active Track) giúp người dùng vẫn có thể bắt nét chủ thể ở tốc độ cao đồng thời có thể xoay thiết bị theo góc khác nhau. Phần thân và gimbal có thể tháo rời, có thể gắn gimbal vào xe trượt giúp quay các góc thấp.

Cấu trúc trục ROW của Ronin-S sẽ không che khuất màn hình máy ảnh đặc biệt khi xoay lật để quay những góc khó, đây là điểm vượt trội hơn so với Crane 2. Hệ thống DJI Focus giúp điều chỉnh khoảng nét ngay trên thân gimbal mà không cần chạm vào máy ảnh. DJI chưa có biết giá mà mới chỉ tiết lộ Ronin-S sẽ bán ra từ quý 2 năm nay, cạnh tranh với Zhiyun hay Feiyu đang có thiết bị tương tự có giá khoảng 399 USD.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục