DJI ra mắt bộ đôi drone Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom

Chia sẻ
DJI vừa ra mắt tới 2 sản phẩm để thay thế cho chiếc drone Mavic Pro nổi tiếng của hãng với tên gọi Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom.
DJI ra mắt bộ đôi drone Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom ảnh 1
Để nâng cấp Mavic Pro - chiếc drone nổi tiếng của DJI, hãng đã ra mắt tới 2 sản phẩm kế nhiệm. Cả 2 sản phẩm đều có những điểm nâng cấp chung, nhưng cũng có những điểm khác biệt giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn.
DJI ra mắt bộ đôi drone Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom ảnh 2
Cả 2 đều có tốc độ bay cao hơn: 44 đặm một giờ, cùng với đó là thời lượng bay đã tăng lên 31 phút, khả năng quay phim 4K 30fps 100Mb/s và 8GB bộ nhớ trong.

Mavic 2 Pro nổi bật với cảm biến 1-inch 20MP được cung cấp bởi Hasselblad, một hãng con của DJI. Sản phẩm này sẽ có chất lượng ảnh, video cao hơn với khả năng quay phim 10-bit Dlog, HDR.

DJI ra mắt bộ đôi drone Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom ảnh 3
Nhưng phiên bản Mavic 2 Zoom sẽ có tính tiện dụng cao hơn. Sản phẩm được trang bị cảm biến cũ của chiếc Mavic Pro, nhưng được kết hợp với ống kính có khả năng zoom 2x (24-48mm). Chiếc drone này chỉ có thể chụp được ảnh 12MP, nhưng có thể chụp panorama để tạo ra ảnh độ phân giải 48MP.
DJI ra mắt bộ đôi drone Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom ảnh 4
Hãng đã mở bán cả Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom ngay sau khi ra mắt, với giá bán lần lượt là $1449 và $1249.
DJI ra mắt bộ đôi drone Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom ảnh 5
Giá bán của bộ đôi này cao hơn khá nhiều so với mức giá $750 của phiên bản Mavic Pro đầu tiên, nhưng đổi lại cũng có những nâng cấp cần thiết, tăng tính tiện dụng cho người dùng.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục