Dita Dream XLS: Tai nghe in-ear đầu bảng lần đầu tiên trình diễn tại Headphile Show 2019

Chia sẻ
 
Dita Audio là thương hiệu tai nghe đến từ Nhật Bản chưa từng được phân phối chính thức tại Việt Nam, chuyên về các thiết kế tai nghe in-ear cao cấp.

Dita Dream XLS: Tai nghe in-ear đầu bảng lần đầu tiên trình diễn tại Headphile Show 2019 ảnh 1

Tai nghe in-ear Dita Audio sử dụng driver dynamic, housing kim loại và đặc biệt các thành phần như dây dẫn, jack cắm và cả chất liệu mối hàn đều được nhà sản xuất đầu tự nghiên cứu chế tạo với các các nguyên liệu cao cấp, tạo nên một thiết kế tai nghe hoàn thiện và đồng nhất về mặt triết lý âm thanh từ đầu jack cho đến driver.

Dream XLS là model đầu bảng của Dita, ngay từ bản prototype đầu tiên, mẫu in-ear này đã nhận được các giải thưởng từ tạp chí chuyên ngành Nhật Bản. Phải mất đến hai năm nghiên cứu và rất nhiều thời gian để test âm thanh, Dream XLS mới chính thức được giới thiệu gần đây tại các triển lãm chuyên ngành về tai nghe.

Dita Dream XLS: Tai nghe in-ear đầu bảng lần đầu tiên trình diễn tại Headphile Show 2019 ảnh 2

Phần housing của Dream XLS được CNC từ chất liệu titanium, việc cắt khắc CNC từ phôi titanium có độ khó gấp nhiều lần so với phôi kim loại thông thường. Driver dynamic được chế tạo riêng theo tiêu chuẩn cao nhất của hãng, kết hợp với dây dẫn mới giúp Dream XLS tạo được những màn trình diễn ấn tượng ở cả khả năng tái tạo trường âm, độ chi tiết hài âm và đặc biệt là âm bass rất “hi-end”.

TL

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục