Disney + và cú dội bom từ Avengers

Chia sẻ
 
Dịp Super Bowl năm nay chứng kiến siêu bão Marvel Studios khi Disney + đã tung ra TV Spot của Wanda Vision, hoàng tử Loki và cặp bài trùng Winter Soldier & Falcon.

Trong Super Bowl LIV, Disney + đã trở thành tâm bão của truyền thông với video quảng cáo cho những TV Show được Marvel Studios sản xuất sắp tới là The Falcon and the Winter Soldier, Wanda Vision và Loki.

 

Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh quay từ The Falcon và Winter Soldier, trong đó Anthony Mackie Sam Wilson( The Falcon) đang tập luyện với chiếc khiên Captain America mang tính biểu tượng - được Steve Rogers trao lại vào cuối Avengers: Endgame năm 2019. Đồng thời là một cái nhìn thoáng qua về US Agent trên nhạc nền của Avengers.

 

Disney + và cú dội bom từ Avengers  ảnh 1
Sự trở lại của cái tên Captain America

Còn với Wanda Vision, thước phim gợi lại cảm xúc của dòng phim sitcom những năm 1950, giải trí và có phần kì quái. Hai anh hùng được thấy qua nhiều trang phục, điểm thú vị là việc Scarlet Witch đội lên chiếc mũ biểu tượng của cô trong truyện tranh Marvel. 

 

Disney + và cú dội bom từ Avengers  ảnh 2
Wanda Vision với cái nhìn cổ điển

Cuối cùng, chúng ta có được một cảnh quay ngắn về Loki của Tom Hiddleston. Dù có vẻ như đang bị giam giữ với đồng phục tù nhân, Hoàng tử Asgard vẫn giữ vẻ quyến rũ như thường lệ, chậm rãi tuyên bố: " "I'm gonna burn this place to the ground."


Đạo diễn bởi Kari Skogland, The Falcon và The Winter Soldier có sự tham gia của Anthony Mackie, Sebastian Stan, Emily VanCamp, Wyatt Russell, Noah Mills và Daniel Brühl, sẽ có mặt trên Disney + vào tháng 8 năm 2020.

Wanda Vision với Elizabeth Olsen trong vai Scarlet Witch, Paul Bettany trong vai Vision, Series phim sẽ ra mắt trên Disney + vào 2020 với thời gian cụ thể chưa được tiết lộ.

Loki, với sự tham gia của Tom Hiddleston, dự kiến sẽ ra mắt Disney + vào mùa xuân năm 2021 và Kate Herron của series đình đám Netflix “Sex Education” chỉ đạo sản xuất.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục