Disney tung trailer Mulan: Lưu Diệc Phi tạo hình, Hoa Mộc Lan đây rồi

Chia sẻ
Hôm 7/7, hãng Disney đã công bố trailer đầu tiên của phim Mulan (Hoa Mộc Lan). Trailer phim tập trung vào nhân vật Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đảm nhận.
 

Mở đầu câu chuyện là cảnh cô được gia đình sắp xếp hôn sự. Mộc Lan không muốn nhưng vẫn đồng ý với suy nghĩ sẽ mang lại vinh quang cho gia tộc. Sau đó, hàng loạt cảnh hành động như cưỡi ngựa, bắn tên, tung võ giữa đám binh lính... khiến người xem như thấy một Hoa Mộc Lan thực sự từ truyện bước ra. 

Tác phẩm Mulan cải biên từ truyện dân gian của Trung Quốc, kể về cô gái Hoa Mộc Lan giả trai, thay cha tòng quân và đạt được nhiều chiến công hiển hách. Trailer phim đã chiếm 3 vị trí trong top 10 chủ đề được tìm kiếm, bàn luận nhiều nhất trên Weibo. Đông đảo khán giả khen ngợi tạo hình của Lưu Diệc Phi và họ kỳ vọng diễn xuất của người đẹp 32 tuổi.

Để nhập vai Hoa Mộc Lan can trường, Lưu Diệc Phi đã chăm chỉ luyện võ, giảm cân. Cô là người đẹp gốc Hoa đầu tiên làm "công chúa" của hãng phim Disney nổi tiếng.

Mặt khác, một số nhân vật phụ của Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan không xuất hiện trong trailer đầu. Phim còn có sự tham gia của Yoson An (người yêu của Hoa Mộc Lan), Xana Tang (chị của Mộc Lan). Tác phẩm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 27/3/2020.

Trước đó, phim Hoa Mộc Lan do Triệu Vy đóng cũng đã gặt hái nhiều thành công.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục