Disney tung trailer đầu tiên của phim Pinocchio người đóng

Chia sẻ
Tiếp thị một cách khá khiêm tốn, nhưng Tom Hanks cùng Pinocchio sẽ là nỗ lực live-action đáng mong đợi của nhà Chuột.
 
Nhiều năm trở lại đây, bên cạnh việc đầu tư cho hai thương hiệu chính là Star Wars cũng như Marvel Cinematic Universe, Disney cũng tỏ ra rất hài hứng với việc live-action hệ thống hoạt hình kinh điển của mình. Mặc dù một số bộ phim không chỉ làm mất lòng người hâm mộ mà còn gây chán chường cho các nhà phê bình, nhưng không thể phủ nhận rằng đã có vài cái tên bước lên để trở nên xuất chúng một lần nữa. Cruella - phản diện nổi tiếng của 101 chú chó đốm là một ví dụ tiêu biểu và thành công của dự án khiến Disney không còn quá ngần ngại để hiện thực hóa tham vọng bành trướng thị phần chuyển thể người đóng của mình.

Sắp ra mắt phiên bản live-action: 'Pinocchio' - tượng đài của lịch sử hoạt hình | TTVH Online

Như một bước tiến lớn, Pinocchio kinh điển là tài sản gốc tiếp theo được làm sống động sau hơn 80 năm tuổi đời. Các chi tiết cốt truyện hầu hết vẫn được giữ kín bưng cho đến mới đây, khi một đoạn giới thiệu đã được nhà Chuột tung ra, tiết lộ một số chi tiết thú vị sẽ xuất hiện.

 

Dựa trên những gì được thấy, live-action sắp tới có vẻ không phải là một sự kiện gì đó quá to lớn so với phim hoạt hình kinh điển cùng slogan “Timeless Classic”. Đoạn giới thiệu nổi bật với người thợ đồ chơi hoài bão đang đi đến cửa sổ để ước nguyện với một ngôi sao, cùng lúc thổ lộ một số câu thoại đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả. Bên cạnh Geppetto tốt bụng, sẽ do nam diễn viên “tốt bụng” nhất nước Mỹ do Tom Hanks thủ vai, ở những nơi khác mà trailer đặt chân đến là phiên bản cập nhật của The Blue Fairy, Chú Dế Jimmy và John Worthington Foulfellow.

Disney Drops a Magical Teaser Trailer for the Live-Action Pinocchio Film

Sự chú ý tất nhiên đều đổ dồn về bà tiên xanh, khi ở bản live-action, nhân vật sẽ được điều chỉnh lại thành một diễn viên da màu, phục vụ phần nhiều cho mặt trận tại các lễ trao giải của Disney vào cuối năm. Cá nhân được phù phép, Pinocchio nếu không nhờ một poster bắt mắt thì cũng chưa thấy đâu và chỉ xuất hiện một cách ngắn ngủi trước khi màn hình chuyển đen.

Image

Pinocchio dự kiến sẽ khởi chiếu trên Disney + vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 và một trailer đầy đủ hơn sẽ đến trong tương lai gần.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục