Disney + tăng trưởng ngoạn mục với 14,4 triệu người đăng ký mới trong Q3

Chia sẻ
 
Netflix thoái trào, HBO Max cũng thất thu và bằng cách nào đó Disney Plus cứ đi lên.
Có vẻ ngoại trừ trường hợp của Netflix thì thị trường phát trực tuyến vẫn đang phát triển một cách đáng kinh ngạc, điển hình như Disney + khi nền tảng mới đây đã hào hứng chia sẻ báo cáo về số lượng người đăng ký mới. Cụ thể, nhà Chuột đã ghi nhận thêm 14,4 triệu người đăng ký, vượt xa con số 10 triệu kỳ vọng trước đây, kéo theo giá cổ phiếu tăng 6% và doanh tiếp tục được thúc đẩy bởi các dịch vụ Disneyland.

Disney's Q3 2022 Earnings Call: Disney+ Reaches 152 Million Subscribers, Price Increases, Disney+ Ad-Tier Debuts December 8 | by Zach Perilstein | Aug, 2022 | Boardwalk Times

Ngoài ra, với 14,4 triệu khách hàng mới được thêm vào trong quý tài chính thứ ba, Disney Plus hiện đã sở hữu tổng số 221 triệu tài khoản đăng ký trên các dịch vụ phát trực tuyến. Không giống như hầu hết đối thủ cạnh tranh, Disney có một danh mục đầu tư đa dạng và đang từng bước trở thành đối trọng hàng đầu với bất kỳ mối đe dọa nào ở ngành streaming.

Disney+ se acerca a Netflix: roza los 100 millones de abonados

Thêm vào đó, Bob Chapek, Giám đốc điều hành hiện tại của Walt Disney cũng xác nhận rằng một mô hình hỗ trợ quảng cáo của Disney + sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 12, chất xúc tác làm tăng thêm sự phấn khích về bài toán kinh tế dài hạn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một con dao hai lưỡi khi việc tăng giá để thưởng thức phiên bản không quảng cáo chưa từng được thử nghiệm trước đây.

The Walt Disney Company Q3 2022 Earnings Call RECAP

Chapek đã hứa hẹn với các nhà đầu tư vào cuối năm 2021 rằng nền tảng sẽ đạt hơn 230 triệu người đăng ký vào tháng 9 năm 2025 và với mốc tăng trưởng ở thời điểm hiện tại, kỳ vọng của Disney có lẽ gần như đã được đảm bảo. Điều mà người hâm mộ quan tâm vào lúc này là đến khi nào Hulu và ESPN + mới bắt đầu sinh lời, hay đặc biệt quan trọng là cái ngày khổng lồ giải trí chiếm luôn vị thế “khổng lồ trực tuyến” từ tay Netflix.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục