Disney tạm dừng sản xuất 'Falcon & Winter Soldier' do COVID-19

Chia sẻ
 

Diễn biến dịch bệnh phức tạp tại CH Czech khiến ekip phim 'Falcon & Winter Soldier' phải tạm dừng

Virus corona đang tiếp tục làm khổ ngành công nghiệp giải trí, mới nhất là "Falcon & Winter Soldier" - TV Series trên Disney+ của Marvel đã phải tạm dừng quay. Quyết định này được đưa ra sau khi chính phủ Czech ban lệnh đóng cửa trường học, rạp chiếu phim, hủy bỏ các trận đấu thể thao và các sự kiện văn hóa. Hiện tại, Czech đã có 63 trường hợp mắc bệnh viêm phổi cấp do virus corona.

Disney tạm dừng sản xuất 'Falcon & Winter Soldier' do COVID-19 ảnh 1
Phần phim này chủ yếu quay ở Atlanta nhưng có một cảnh quay ngắn ở Prague (CH Czech) vào đầu tháng này, dự định chỉ kéo dài một tuần. Nhưng với diễn biến này, các diễn viên và đoàn làm phim hiện đã trở về Atlanta. Trước đó, đoàn phim cũng bị gián đoạn vào tháng 1 bởi trận động đất mạnh 6,4 độ richter ở Puerto Rico, lớn nhất tại đây trong gần một thế kỷ.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, trong Falcon and The Winter Soldier, Sam Wilson sẽ phải học cách trở thành Captain America mới, cùng với sự giúp đỡ của Bucky Barnes. Sharon Carter - người yêu trong một thời gian ngắn ngủi của Steve cũng sẽ góp mặt trong phim. Kẻ phản diện chính của Falcon and The Winter Soldier là Baron Zemo - người đã gây ra rạn nứt giữa đội Avengers trong Captain America: Civil War (Đội Trưởng Mỹ: Nội Chiến Siêu Anh Hùng).

Theo Digitaltrends

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục