Disney ngắm Harley Quinn cho nàng tiên Tinker Bell

Chia sẻ
Bộ phim Peter Pan & Wendy phiên bản live-action được cho là đã liên hệ với Margot Robbie cho vai diễn Tinker Bell, nhưng không rõ động thái đến từ nàng hề Harley Quinn.
 

Disney đang thể hiện rõ tham vọng chuyển thể những tác phẩm hoạt hình kinh điển đã làm nên tên tuổi của mình thành những phiên bản live action. Trong đó, Peter Pan là cái tên tiếp theo sẽ có phiên bản live-action. Peter Pan đã gây dựng cho nhà Chuột tiếng vang lớn ở thời điểm ra mắt tới nay và góp phần tạo nên đế chế hùng mạnh của gã khổng lồ giải trí.

 

Disney ngắm Harley Quinn cho nàng tiên Tinker Bell ảnh 1
Lời mời của nhà Chuột liệu có đủ hấp dẫn với Robbie

Vì thế, trong khi Mulan chuyển thể live-action rục rịch ra rạp, Peter Pan & Wendy cũng bắt đầu cho thấy những bước đi táo bạo trong việc liên hệ với Margot Robbie-nữ chính trong bộ phim về nàng hề Harley Quinn.


Trong những năm gần đây, Robbie là tâm bão của Hollywood, “ quả bom Sex “ gợi cảm trong Wolf of Wall Street hay nàng hề bá đạo trong “ Suicide Squad” chưa hề suy giảm độ hot mỗi lần cô xuất hiện trên màn ảnh. Sắp tới đây sẽ là màn solo của Harley trong “Birds of Prey”, và nếu nhận lời cho vị trí Tinker Bell, Margot Robbie sẽ phải lột xác khỏi hình ảnh đã nữ, táo bạo hay sexy như thường thấy. 

 

Disney ngắm Harley Quinn cho nàng tiên Tinker Bell ảnh 2
Hình ảnh đả nữ đả trở thành biểu tượng Hollywood

Peter Pan và Wendy dự kiến quay phim ở Vancouver từ tháng 4 đến tháng 8. Khác với Lion King, Mulan và Aladdin, Peter Pan và Wendy sẽ được phát hành độc quyền trên Disney +.

 

Disney ngắm Harley Quinn cho nàng tiên Tinker Bell ảnh 3
Peter Pan từng mang lại thành công vang dội cho Disney

Sau thành công của Cinderella và Beauty and the Beast, Disney dường như nhận ra tiềm năng của việc tái hiện lại những biểu tượng cũ trong live-action để thu hút các thế hệ người hâm mộ mới. Tuy rằng những chỉ trích Disney vì thiếu tính độc đáo trong những lần chuyển thể live-action nhưng dường như sẽ chẳng có gì có thể ngăn cản gã khổng lồ giải trí kiếm một núi tiền khổng lồ nhờ những cái tên danh giá từ quá khứ.


Hiện tại chưa rõ câu trả lời đến từ Margot Robbie cho lời mời của Disney nhưng nếu nàng hề gật đầu đó sẽ là một dấu hiệu cho thấy khán giả lại sắp có thêm những tác phẩm xuất sắc còn Disney lại sắp kiếm bộn tiền.TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục