Disney + nâng cấp loạt phim từ Netflix lên chất lượng 4K

Chia sẻ
 
Các tài sản cũ của khổng lồ trực tuyến lập tức trở thành cơn sốt khi "chuyển nhà".
Sau một thời gian dài chờ đợi, giờ đây, Defenders Saga đã tìm được đường để trở về ngôi nhà thực sự của mình ở Disney +. Loạt phim Marvel từng rất ăn khách của Netflix bao gồm Daredevil, Iron Fist, Luke Cage, Jessica Jones và The Punisher đã được thêm vào dịch vụ phát trực tuyến nhưng hiện chỉ giới hạn tại một số quốc gia nhất định. Sự chậm trễ này là có thể giải thích khi Disney + sẽ bổ sung các phiên bản 4K và UHD vào vài tuần sắp tới.
Disney + nâng cấp loạt phim từ Netflix lên chất lượng 4K ảnh 1
Ngoài Defender Saga, một số thị trường nhất định cũng đã bổ sung Agents of SHIELD cùng khoảng bảy mùa phim của mình. Với một bản cập nhật dày về nội dung đến vậy, phiên bản chất lượng tối ưu nhất có thể sẽ dẫn đến tình trạng quá tải máy chủ. Tất nhiên, Phil Coulson và các đặc vụ vẫn không được công nhận là một phần của MCU ngay từ cách sắp xếp danh mục, khi người hâm mộ sẽ chỉ tìm thấy series ở “Marvel Series and Specials”.
Disney + nâng cấp loạt phim từ Netflix lên chất lượng 4K ảnh 2
Disney + sẽ phát hành các bản cập nhật theo từng đợt trong tương lai, và về cơ bản nhiệm vụ gom góp tài sản Marvel trở về môi trường độc quyền vốn có đã được hoàn thiện đáng kể, kể cả những các loạt phim như Runaways hay Inhumans.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục