Disney khủng hoảng toàn diện vì Covid-19

Chia sẻ
Nàng Tiên Cá, Peter Pan live-action hay Ở Nhà Một Mình đã đồng loạt đình trệ nhưng đó chưa phải là những gì tồi tệ nhất mà Disney đang phải đối mặt.

Theo Deadline, Disney Television Studios cũng đang trì hoãn việc bắt đầu sản xuất trên tất cả các dự án giải trí của mình ở cả màn ảnh nhỏ và màn ảnh lớn. Đối với màn ảnh nhỏ, danh sách các dự án sẽ bị delay hiện tại bao gồm: Adopted, The Big Leap, The Brides, Harlem's Kitchen, Home Economics, Kids Matter Now, My Village, Ordinary Joe, Prospect, Rebel, Thirty Something(Else), Untitled Kapnek/Holland, Valley Trash, Work Wife and Wreckage và có thể sẽ còn được bổ sung liên tục trong tương lai do diễn biến phức tạp của Covid-19. 

 

Disney khủng hoảng toàn diện vì Covid-19 ảnh 1
Disneyland đồng loạt đóng cửa

Trong khi đó, tình hình trên màn ảnh lớn cũng phức tạp không kém và chắc chắn sẽ khiến Disney không thể lặp lại ánh hào quang năm 2019. Nàng Tiên Cá, Ở Nhà Một Mình, Shang-Chi and The Legend of the Rings, The Last Duel, Nightmare Alley, Peter Pan & Wendy and Shrunk là những cái tên mới nhất đã được xác nhận bị tạm ngưng sản xuất.

 

Disney khủng hoảng toàn diện vì Covid-19 ảnh 2
Bom tấn Mulan đã phải trì hoãn

Thông tin này đến ngay sau khi đạo diễn Destin Daniel Craig của Shang - Chi phải tự cách ly trong quá trình chờ kết quả xét nghiệm với coronavirus.


Trong khi đó, Disney cũng đã phải dời lịch phát hành của 2 bom tấn - Mulan và The New Mutants và chưa công bố ngày trở lại do những lo ngại về coronavirus. Chuỗi ngày khủng hoảng của khổng lồ giải trí còn nghiêm trọng hơn khi Disneyland, Disney World và Disney World Paris cũng phải đóng cửa và chưa biết khi nào mới có thể mở cửa trở lại.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục