Digiworld phân phối độc quyền smartphone Obi Mobiles

Chia sẻ
Digiworld vừa được lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền cho toàn bộ danh mục smartphone của Obi Mobiles tại thị trường Việt Nam.
Digiworld phân phối độc quyền smartphone Obi Mobiles  ảnh 1

Ông John Sculley (trái) trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho ông Đoàn Hồng Việt – Tổng Giám đốc Digiworld Việt Nam. 

Việc hợp tác này đồng thời cũng đã mở rộng danh mục các nhãn hàng điện thoại mà công ty Digiworld đang chịu trách nhiệm phân phối. Theo ông Đoàn Hồng Việt - Tổng Giám đốc Digiworld Việt Nam thì những chiếc smartphone thương hiệu Obi Mobiles sẽ có mặt trên thị trường Việt từ nửa cuối năm nay.  Obi Mobiles là một hãng sản xuất điện thoại di động khá non trẻ khi mới ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào tháng 4/2014, tính đến nay hãng đang có 14 model smartphone chạy hệ điều hành Android với những cái tên khá lạ lẫm với thị trường Việt Nam. Đồng sáng lập bởi John Sculley - cựu CEO của Apple - cùng các đối tác tại Inflexionpoint AC – một công ty chuỗi cung ứng trị giá hàng tỷ đô la, Obi Mobiles được thừa hưởng các lợi ích từ các mối liên kết và độ phủ sóng các hoạt động chuỗi cung ứng toàn cầu của Inflexionpoint. Các sản phẩm của Obi Mobiles sẽ được tung ra tại hơn 40 quốc gia vào năm 2015, được hỗ trợ bởi các văn phòng ở San Francisco, New Delhi, Singapore, Thẩm Quyến, Dubai và Miami.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục