Digiworld nhận giải thưởng doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc Châu Á 2018

Chia sẻ
Ngày 03/12/2018, Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld – “DGW”) vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Kinh doanh Xuất sắc châu Á năm 2018 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – “APEA”) được tổ chức bởi Enterprise Asia, Tổ chức Phi chính phủ về kinh doanh uy tín và lớn nhất Châu Á. Đây cũng là năm thứ hai Digiworld vinh dự nhận giải thưởng này.
Với chủ đề của năm nay “Thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế hội nhập thông qua thành tựu kinh doanh xuất sắc”, tại Việt Nam đã có hơn 80 doanh nghiệp và doanh nhân trong 24 ngành nghề đã được đề cử. Giải thưởng này cũng là cơ hội để kết nối các doanh nghiệp và doanh nhân nổi bật tại châu Á lại với nhau, nhằm thúc đẩy sự đổi mới, cạnh tranh lành mạnh và tạo ra nhiều hoạt động kinh doanh bền vững trên toàn khu vực châu Á.

Các doanh nghiệp và doanh nhân giành giải thưởng năm nay tại Việt Nam đều phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt, bao gồm kiểm toán tài chính từ một công ty kiểm toán độc lập, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo liên tục trong nhiều năm, phỏng vấn doanh nhân tại trụ sở và cuối cùng là do Hội đồng đánh giá quốc tế của Enterprise Asia bầu chọn trước khi được chính thức trở thành người thắng giải.

Digiworld nhận giải thưởng doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc Châu Á 2018 ảnh 1
Trước đó, Digiworld cũng đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Kế hoạch Đầu tư (MPI), Bộ Công Thương (MOIT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam (VGCL) tổ chức bình chọn là Top 10 doanh nghiệp Phát triển bền vững (PTBV) ở Việt Nam sau 3 năm liên tiếp (2016 – 2017 – 2018) nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững. Việc được ghi nhận trong Top 10 Doanh nghiệp PTBV là nền tảng và động lực rất lớn thúc đẩy Digiworld tiếp tục tự tin vươn xa hơn, tạo ra nhiều giá trị tốt hơn nữa cho doanh nghiệp cũng như toàn xã hội.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục