DigiTimes: Dự kiến Apple ​​sẽ bán được hơn 100 triệu chiếc iPhone 2020 5G

Chia sẻ
 

5G sẽ là tính năng hot nhất trên các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo và theo báo cáo mới nhất của DigiTimes, việc trang bị công nghệ thế hệ mới sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh số iPhone trên thị trường toàn cầu.

Apple đã ra mắt loạt iPhone 11 vào tháng 9 năm 2019. Tuy nhiên, trên khắp các mặt báo đã xuất hiện hàng loạt các báo cáo về thế hệ iPhone 2020. 5G sẽ là tính năng hot nhất trên các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo và theo báo cáo mới nhất của DigiTimes, việc hỗ trợ công nghệ thế hệ mới sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh số iPhone trên thị trường toàn cấu.

DigiTimes: Dự kiến Apple ​​sẽ bán được hơn 100 triệu chiếc iPhone 2020 5G ảnh 1

Theo nguồn tin trên DigiTimes, Apple dự kiến sẽ bán hơn 100 triệu mẫu iPhone 5G vào năm 2020. Đây sẽ là một mức tăng kỷ lục so với 70-80 triệu lô hàng iPhone 11 dự kiến sẽ xuất xưởng. Trong khi Apple vẫn chưa chính thức xác nhận công nghệ 5G trên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo, giám đốc điều hành Qualcomm, đã “úp mở” tại một sự kiện rằng, chiếc iPhone 2020 có thể đi kèm với công nghệ thế hệ mới này.

IPhone 5G vào năm 2020 có thể sẽ khuynh đảo thị trường Trung Quốc và Trung Quốc sẽ trở thành một trong những thị trường iPhone lớn nhất thế giới.

Hiện đã có một loạt điện thoại thông minh tích hợp 5G từ các công ty như Huawei và Xiaomi và một số nhà sản xuất khác sẽ phát hành các mẫu 5G của họ trong vài tuần tới. Vì vậy, sự “vắng mặt” của 5G trên các thế hệ iPhone năm nay có thể là một nhược điểm lớn của iPhone 11. Nhưng nếu flagship năm 2020 được tích hợp 5G, Apple có thể sẽ đạt doanh số cao tại thị trường Trung Quốc vào năm tới, góp phần tăng doanh số chung của nhà Táo.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục