Điều hòa không khí Panasonic SKY Series cất cánh cùng Vietjet Air

Chia sẻ
Panasonic tung ra dòng điều hoà SKY Series và cùng với Vietjet Air công bố diện mạo mới cho chiếc máy bay Airbus A320.
Điều hòa không khí Panasonic SKY Series cất cánh cùng Vietjet Air
Ngày 17/06/2016, Panasonic Việt Nam kết hợp cùng hãng hàng không Vietjet Air khởi động chiến dịch “Cùng SKY, Đón tương lai”, nhằm giới thiệu dòng sản phẩm máy điều hòa không khí SKY Series, đồng thời công bố diện mạo mới cho chiếc Airbuss A320 của Vietjet Air với điểm nhấn là hình ảnh chiếc điều hòa không khí Panasonic SKY Series. Panasonic là hãng điện tử đầu tiên tại Việt Nam triển khai phương thức quảng cáo sản phẩm trên thân máy bay, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm bất ngờ cho khách hàng.
Điều hòa không khí Panasonic SKY Series cất cánh cùng Vietjet Air
Điều hòa không khí Panasonic SKY Series cất cánh cùng Vietjet Air
Ông Masaaki Kobayashi, Tổng giám đốc công ty Panasonic Việt Nam cho biết: “Panasonic không ngừng nỗ lực sáng tạo trong lĩnh vực điện tử để mang lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả mọi người. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, Panasonic đã tiên phong ra mắt dòng sản phẩm điều hòa SKY Series và cùng với Vietjet Air đưa hình ảnh của dòng sản phẩm này bay cao và xa hơn.
Điều hòa không khí Panasonic SKY Series có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với truyền thống, cửa hút gió được đặt ở phía dưới và cánh đảo gió đa hướng linh hoạt SKYWING được đặt ở phía trên thân máy. Panasonic SKY Series sử dụng công nghệ làm lạnh tản nhiệt Radiant Cooling hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ cảm giác mát lạnh trong các hang động, dòng khí mát được hướng lên trần và lan tỏa khắp phòng theo các bức tường. Đồng thời, thiết kế này đảm bảo không khí lạnh không thổi trực tiếp vào người sử dụng, ngăn chặn những vấn đề sức khỏe như ho, cảm lạnh và khô da. Kết hợp với công nghệ lọc không khí nanoe-G và cảm biến bụi, các loại vi khuẩn, virus cũng như hạt siêu nhỏ PM 2.5 có nguy cơ gây ung thư sẽ bị loại bỏ, nâng cao chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục