Diễn viên Jack Black mở kênh Youtube về game, 1 tuần đã có 1 triệu người đăng kí

Chia sẻ
Lại một ngôi sao điện ảnh nữa tham gia Youtube với tốc độ tăng lượt theo dõi cuóng mặt.
Diễn viên Jack Black mở kênh Youtube về game, 1 tuần đã có 1 triệu người đăng kí ảnh 1
Diễn viên, nhạc sĩ và nghệ sĩ hài Jack Black mới đây đã tạo một tài khoản Youtube, mang tên Jablinski. Diễn viên của những bộ phim nổi tiếng như School of Rock và Kung Fu Panda sẽ tiếp cận với fan của anh trên một nền tảng mới, với các chủ để như gaming, thức ăn và đời sống.

Video đầu tiên được đăng tải lên tài khoản này cho ta thấy Jack Black ngồi trên một chiếc ghế gaming, và nói rằng anh sẽ làm nên một kênh Youtube có thể "lớn hơn cả Ninja (streamer nổi tiếng với tựa game Fortnite) và Pewdiepie (Youtuber có lượng người đăng kí nhiều nhất).

Jack Black cũng thông báo rằng anh sẽ đăng mỗi tuần 1 video vào thứ 6. Từ ngày anh lập kênh tới nay mới chỉ 1 tuần, nhưng nó đã thu hút được tới 1 triệu lượt đăng kí. Đây là một điều chưa từng có ở Youtube, khi một kênh chưa hề có bất cứ nội dung thực sự nào đã có lượng người đăng kí lớn như vậy!

Youtube hiện nay không chỉ là dành cho 'Youtuber' muốn xây dựng sự nghiệp làm video, mà còn là nơi những diễn viên nổi tiếng kết nối với fan của mình. Nhưng khác với các diễn viên khác, Jack Black làm video tại nhà, quay và chỉnh sửa bởi một 'đội ngũ nghiệp dư' là đứa con trai của anh, chứ không hề có đội làm video chuyên nghiệp nào.

Tham khảo kênh Youtube Jablinski tại ĐÂY.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục