Điện thoại Motorola đầu tiên có tai thỏ như iPhone X mang tên One Power

Chia sẻ
One Power là smartphone có tai thỏ đầu tiên của Motorola, đánh dấu sự trở lại thị trường của cái tên Motorola chứ không còn Moto như trước.

Điện thoại Motorola đầu tiên có tai thỏ như iPhone X mang tên One Power ảnh 1
Đầu tiên, hãy chú ý đến phần logo, có thể xác nhận được rằng Motorola One Power sẽ được nhận diện theo thương hiệu mới là Motorola không còn bị cắt ngắn thành Moto như trước. Đây có thể là bước đi đúng đắn bởi cái tên Motorola rõ ràng làm người dùng quen thuộc hơn nhiều.

Motorola One Power lần này vẫn sẽ tiếp tục chạy trên nền Android One, đề cao sự ổn định, mượt mà và khả năng tiếp cận các phiên bản hệ điều hành Android mới một cách nhanh chóng. Thiết bị này có màn hình “tai thỏ” và cụm camera kép xếp dọc ở mặt lưng giống hệt iPhone X, cả cách sắp xếp và vị trí.

Điện thoại Motorola đầu tiên có tai thỏ như iPhone X mang tên One Power ảnh 2
Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một dòng chú thích trên thiết bị: “Mang tính bảo mật của Motorola. Không dành để bán”. Xét tổng quan thì chiếc smartphone này có ngoại hình bên ngoài nhìn từ mặt trước khá giống với chiếc Moto G6 được giới thiệu trước đó, đặc biệt là phần camera trước cùng với đèn flash. Chỉ khác là phần màn hình được tối ưu hóa và loại bỏ các phím điều hướng bên ngoài.

Hiện chưa có thông tin nào về cấu hình của Motorola One Power. Tuy nhiên, nếu đây là phiên bản kế nhiệm của Moto X4 2017 (smartphone chạy Android One đầu tiên của Motorola), thì không loại trừ khả năng máy cũng được định vị ở phân khúc tầm trung.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục