Điện thoại gập Motorola Razr sẽ lên kệ vào ngày 6/2 sau quá trình trì hoãn

Chia sẻ
Sau việc trì hoãn vào tháng trước, Razr - mẫu flagship màn hình gập rất được mong đợi của Motorola sẽ chính thức được phát hành vào ngày 06/02/2020 với mức giá 1499 USD (34,7 triệu đồng).

Điện thoại gập Motorola Razr sẽ lên kệ vào ngày 6/2 sau quá trình trì hoãn ảnh 1

Preorder sẽ bắt đầu vào ngày 26/01/2020.

Điện thoại gập Motorola Razr sẽ lên kệ vào ngày 6/2 sau quá trình trì hoãn ảnh 2

Theo dự kiến ban đầu, ngày 26/12/2019 là ngày đặt hàng trước sản phẩm, tuy nhiên Motorola đã thay đổi do nhận thấy nhu cầu về một thiết bị có màn hình gập cao hơn so với dự đoán. Và nước đi này hoàn toàn chính xác.

Chương trình preorder trước Razr sẽ độc quyền tại Verizon, Walmart và trên website của Motorola. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ tại các cửa hàng vào ngày 06/02 tuy nhiên số lượng sản phẩm sẽ khá hạn chế ban đầu.

Điện thoại gập Motorola Razr sẽ lên kệ vào ngày 6/2 sau quá trình trì hoãn ảnh 3

Razr là mẫu điện thoại gập được công bố vào năm ngoái và trở thành chiếc điện thoại thông minh có thể gập được đầu tiên của Motorola. Thiết kế của Razr được lấy cảm hứng từ điện thoại nắp gập Moto RAZR nguyên bản, nhưng thay vì một màn hình bé tí như trước thì Razr mới có kích thước màn hình 6,2 inch cùng thông số kỹ thuật hiện đại. Máy sử dụng hệ điều hành Android với chip Snapdragon 710.

Điện thoại gập Motorola Razr sẽ lên kệ vào ngày 6/2 sau quá trình trì hoãn ảnh 4

Dự kiến thời điểm phát hành Razr của Motorola sẽ khó có một đối thủ nào cạnh tranh được trong phân khúc thiết bị màn hình gập này ngoài trừ Samsung Galaxy Z Flip. Nếu tin đồn từ phía Samsung có thật thì chúng ta sắp được chứng kiến một sự cạnh tranh đến từ 2 siêu phẩm màn hình gập của thế giới.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục