Điện thoại Galaxy Fold sẽ 'tái xuất giang hồ' vào tháng 9

Chia sẻ
Mẫu điện thoại gập Samsung Galaxy Fold sẽ tái trình diện người dùng vào tháng 9 năm nay.

Theo CNBC, hôm 25/7, Samsung khẳng định mẫu điện thoại gập Galaxy Fold được sửa chữa hầu hết lỗi tồn đọng. Hãng đã khắc phục các chi tiết gây sự cố trước đó, cũng như bổ sung một số bộ phận giúp tăng cường độ bền cho máy.

Điện thoại Galaxy Fold sẽ 'tái xuất giang hồ' vào tháng 9 ảnh 1
Mẫu điện thoại gập giá hơn 2.000 USD của Samsung. Ảnh: Tech Radar.
Cụ thể, Samsung đã thiết kế lại lớp bảo vệ trên cùng Infinity Flex Display khiến phần này mở rộng tràn ra ngoài viền. Đại diện công ty Hàn Quốc khẳng định nó là phần không thể thiếu trong cấu trúc màn hình và không thể loại bỏ.
Phần trên và dưới bản lề gập của máy được tăng cường độ bền, bằng cách bổ sung các lớp bảo vệ mới bằng kim loại. Điều này khiến khoảng cách giữa bản lề và thân máy giảm xuống, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng thể sản phẩm.
Ngoài ra, Galaxy Fold cũng được tích hợp các thành phần tăng cường bảo vệ nhằm chống lại bụi bẩn lọt vào khe máy, đồng thời vẫn duy trì trải nghiệm gập mở linh hoạt. Về phía Samsung, hãng dự kiến sẽ tái ra mắt Galaxy Fold vào tháng 9, nhưng chưa ấn định ngày cụ thể.
Mặt khác, theo kế hoạch ban đầu, công ty Hàn Quốc đã bán Galaxy Fold từ tháng 4. Tuy nhiên, vì các vấn đề trong thiết kế màn hình và bản lề, khiến cho máy bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng, hãng đã trì hoãn.
CEO Samsung DJ Koh sau đó thừa nhận sai lầm khi cố đẩy nhanh việc đưa Galaxy Fold ra thị trường dù sản phẩm chưa sẵn sàng. Lãnh đạo công ty Hàn Quốc cho biết đã sửa lỗi và thử nghiệm với 2.000 máy mới trước khi bán trở lại mẫu điện thoại gập giá 1.980 USD này.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục