Điện thoại Android Go của Samsung góp mặt trên Geekbench

Chia sẻ
Mới đây, chiếc điện thoại Android Go mới được cho là của Samsung vừa xuất hiện trên chuyên trang đánh giá Geekbench.

Điện thoại Android Go của Samsung góp mặt trên Geekbench ảnh 1
Galaxy J2 Core là chiếc điện thoại Android Go đầu tiên của Samsung được ra mắt vào giữa năm 2018. Đến nay, phía Samsung vẫn chưa hề ra mắt một thiết bị nền tảng Android Go nào khác. Và bây giờ, chúng ta đã có thông tin về một chiếc điện thoại Samsung chạy Android Go mới xuất hiện trên Geekbench. Rất có thể đây sẽ làm một smartphone tiềm năng sắp được Samsung trình làng trong năm 2019.

Điện thoại Android Go của Samsung góp mặt trên Geekbench ảnh 2
Điện thoại Android Go mới xuất hiện trên chuyên trang Geekbench có tên mã là SM-A260F. Dễ dàng nhận thấy chữ “go” được đề cập trong phần bo mạch chủ của danh sách. Thiết bị chạy Android 8.1 và được trang bị chip xử lý Exynos 7870 14nm với lõi tám CPU ARM Cortex-A53 tốc độ 1.6 GHz và GPU ARM Mali-T830 MP1. Đồng thời, máy sẽ có RAM 1 GB (được liệt kê trên Geekbench là 810 MB).

Năm ngoái, Samsung đã ra mắt Galaxy J2 Core với màn hình PLS TFT 5 inch (960 × 540 pixel), camera sau 8 MP, camera trước 5 MP, bộ xử lý lõi tứ Exynos 7570 , RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ nhớ microSD, bản dựng bằng nhựa, cổng microUSB 2.0 và pin 2600mAh. Hy vọng, trong năm nay sẽ có thêm ít nhất một chiếc điện thoại Android Go từ Samsung có trang bị ấn tượng được ra mắt.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục