Điện thoại 2 màn hình của Samsung rò rỉ qua bằng sáng chế mới nhất

Chia sẻ
Bằng sáng chế mới của Samsung về một chiếc điện thoại có màn hình tràn từ trước ra sau mang tới sự tò mò không biết nếu xuất hiện thực, nó sẽ trông ra sao?

Điện thoại 2 màn hình của Samsung rò rỉ qua bằng sáng chế mới nhất ảnh 1
Gần đây, đã có tin đồn Samsung sẽ ra mắt một chiếc điện thoại có thể gập lại mang tên Galaxy X, nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những bất ngờ mà ông lớn Hàn Quốc này muốn tạo ra. Mới đây, Samsung đã đăng ký bằng sáng chế về thiết bị ‘2 mặt’, đặc biệt là phần màn hình phía sau chiếm đến gần nửa diện tích lưng máy để hiển thị nhiều ứng dụng hơn. Thiết kế này làm chúng ta liên tưởng tới bộ đôi Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus cũng có 2 màn hình trước sau nhưng chúng bị tách rời chứ không được nối liền cùng tấm nền như bằng sáng chế của Samsung và kích thước màn hình phía sau cũng nhỏ hơn nhiều.
Điện thoại 2 màn hình của Samsung rò rỉ qua bằng sáng chế mới nhất ảnh 2
Meizu Pro 7.
Nếu xét về tính khả thi, bằng sáng chế này sẽ dễ trở thành hiện thực hơn so với việc gập cả điện thoại như sản phẩm tin đồn Galaxy X vì dẫu sao Samsung cũng đang nắm trong tay kinh nghiệm làm màn hình tràn viền và việc kéo dài diện tích ra mặt sau có lẽ cũng không quá khó khăn. Đây còn được xem là động thái đón đầu của Samsung sau khi cả Apple và LG đều đã tung bằng sáng chế về màn hình ôm trọn quanh thân máy.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục