Diễn đàn HDVNBits bất ngờ tuyên bố đóng cửa

Chia sẻ
Hôm nay 17/11/2014, diễn đàn HDVNBits, một trong những diễn đàn chia sẻ dữ liệu ngang hàng P2P (Peer-to-peer) lớn nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố đóng cửa.
Diễn đàn HDVNBits bất ngờ tuyên bố đóng cửa

Thông báo ngừng hoạt động của diễn đàn HDVNBits

Một tin buồn cho những ai có sở thích download phim, ảnh, phần mềm, nhạc chất lượng cao khi trang web hdvnbits.org bất ngờ tuyên bố đóng cửa. Vào thời điểm hiện tại, khi truy cập vào địa chỉ trên, người dùng sẽ nhận được thông báo của ban quản trị về sự việc nêu trên mà không chỉ rõ lý do.
Dường như đây là động thái rút lui sớm của diễn đàn HDVNBits trước những thông tin về việc các trang web chia sẻ dữ liệu miễn phí bị đóng cửa thời gian vừa qua. HDVNBits được biết đến là một trong những trang web chia sẻ dữ liệu theo hình thức mạng ngang hàng P2P (Peer-to-Peer) lớn nhất Việt Nam, Đây là nơi cung cấp những bộ phim HD, phần mềm, nhạc, hình ảnh, sách mới nhất, tuy nhiên khá nhiều nội dung trong số đó không có bản quyền.
Trước đó, diễn đàn VnSharing.net - Diễn đàn lớn nhất Việt Nam về anime và manga cũng phải thông báo đóng cửa vì không được cấp giấy phép mạng xã hội.
Diễn đàn HDVNBits bất ngờ tuyên bố đóng cửa

Trước đó, VNSharing.net cũng buộc phải đóng cửa

Dự kiến các trang web chia sẻ dữ liệu khác của Việt Nam cũng sẽ phải rà soát lại nội dung để tránh việc bị đóng cửa một cách bất ngờ. 

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục