Điểm số cho thấy Asus ROG Phone nhanh hơn mọi điện thoại Snapdragon 845 khác

Chia sẻ
Có phải Asus đã dành được vi xử lý Snapdragon 845 tốt nhất, xung nhịp lên tới 2,96 GHz?

Điểm số cho thấy Asus ROG Phone nhanh hơn mọi điện thoại Snapdragon 845 khác ảnh 1
Điện thoại chuyên chơi game mới nhất của Asus mang tên ROG Phone không chỉ gây ấn tượng về ngoại hình hầm hố, logo ROG quen thuộc tích hợp đèn LED tuỳ chỉnh mà nó còn tạo được nhiều sự tò mò về sức mạnh bên trong trước khi được bán chính thức ra thị trường.
Điểm số cho thấy Asus ROG Phone nhanh hơn mọi điện thoại Snapdragon 845 khác ảnh 2
Mới đây, công cụ chấm điểm Geekbench đã xếp hạng vi xử lý bên trong ROG Phone và kết quả rất ấn tượng. Cụ thể, ở điểm đơn lõi, ROG Phone đạt 2.547 điểm trong khi điểm đa lõi là 9.534 điểm, cao hơn một chút so với ‘nhân vật’ xếp sau là Xiaomi Mi MIX 2S. Có thể thấy rằng Asus đã tối ưu hiệu năng cả 4 lõi hiệu năng cao trên ROG Phone rất tốt, dựa vào phép tính đơn giản 2.500 x 4 = 10.000 xấp xỉ 9.534 chứng tỏ khi hoạt động tác vụ nặng, cả 4 nhân sẽ chạy hết công suất. Tuy rằng trong bảng xếp hạng trên chưa có cái tên nổi bật không kém như Xiaomi Black Shark nhưng có thể khẳng định vi xử lý Snapdragon 845 được đem lên ROG Phone là một trong những loại tốt nhất trên thị trường.
Điểm số cho thấy Asus ROG Phone nhanh hơn mọi điện thoại Snapdragon 845 khác ảnh 3
Thiết bị làm mát ngoài Aeroactive Cooler.
Đây là vi xử lý có xung nhịp được đẩy lên mức 2,96GHz, tức là cao hơn khoảng 160MHz so với các vi xử lý Snapdragon 845 trên thiết bị khác (kể cả Black Shark). Để tự tin làm điều này, Asus hẳn phải rất tự tin với hệ thống tản nhiệt buồng hơi 3D (3D vapor-champer) giúp máy có thể tự điều chỉnh chế độ tản nhiệt theo sử dụng thực tế hoặc người dùng chủ động tăng giảm theo phần mềm quản lý đi kèm. 

Không những thế, ROG Phone nếu được lắp thêm thiết bị làm mát ngoài Aeroactive Cooler (có sẵn một quạt gió bên trong) thì những game thủ còn có thể chiến game liên tục trong thời gian dài. Có thể nói ROG Phone đang có lợi thế rất lớn trên thị trường hiện nay.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục