Điểm DxOMark của Google Pixel 4 còn thấp hơn Galaxy S10+

Chia sẻ
 

Bất ngờ khi một flagship được nâng cấp rất nhiều về camera như Pixel 4 lại bị DxOMark chấm điểm còn thua cả Galaxy S10+

Điểm DxOMark của Google Pixel 4 còn thấp hơn Galaxy S10+ ảnh 1
 
Điểm DxOMark của Google Pixel 4 còn thấp hơn Galaxy S10+ ảnh 2
Mới đây, DxOMark vừa đưa ra bài đánh giá camera mới nhất của mình với mẫu flagship vừa được Google trình làng cách đây không lâu – Pixel 4. Ngoài ra, chuyên trang này còn đăng tải một video đánh giá cung cấp cho chúng ta những ưu, nhược điểm về camera của flagship này mà không cần đọc bài đánh giá chi tiết.

Theo trang GSMArena, đúng như mong đợi thì hiệu suất tổng thể camera Pixel 4 thực sự tốt. Flagship mới ra mắt của Google có khả năng đo sáng chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh và ảnh có chi tiết ấn tượng trong hầu hết các điều kiện ánh sáng. Độ phơi sáng trong điều kiện ánh sáng yếu cũng khá ấn tượng.

Hơn nữa, DxOMark còn đánh giá cao hiệu suất của camera tele trên Pixel 4 vào ban ngày và khi chụp ảnh tĩnh trong nhà. Nhưng nó kém một chút về kết cấu và hiệu suất chụp ban đêm Khả năng quay video của điện thoại cũng rất tốt với hình ảnh mượt mà và độ ổn định không chê vào đâu được.

Điểm DxOMark của Google Pixel 4 còn thấp hơn Galaxy S10+ ảnh 3
Tuy nhiên, Pixel 4 chỉ được DxOMark chấm cho số điểm là 112 với số điểm thành phần lần lượt là 117 điểm cho chụp ảnh tĩnh và 101 điểm cho phần quay video. Điểm số này chỉ đủ giúp mẫu flagship mới ra mắt của Google “chen chân” vào top 10 thiết bị hàng đầu thế giới về chất lượng chụp ảnh. Nó đứng sau khá nhiều đối thủ khác như Huawei Mate 30, Galaxy Note 10+ 5G, OnePlus 7 Pro và thậm chí là cả Honor 20 Pro. Bù lại, Pixel 4 có hiệu suất xóa phông ngang tầm so với các đối thủ cạnh tranh, thậm chí cả Huawei Mate 30 Pro. Độ chính xác màu sắc, hiển thị tông màu da và cân bằng trắng là những điểm mạnh nhất của Pixel 4.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục