Điểm benchmark cho thấy iPad mới được trang bị RAM 3GB

Chia sẻ
iPad mới cho điểm hiệu năng rất khủng mặc dù chỉ được trang bị 3GB RAM, tương đương với iPhone XR nhưng thấp hơn so với iPad Pro.

Điểm benchmark cho thấy iPad mới được trang bị RAM 3GB ảnh 1
Mới đây, trên trang MacRumor đã xuất hiện điểm benchmark Geekbench của một trong những những mẫu iPad mới (11,2) chỉ sau vài giờ Apple công bố, xác nhận chiếc iPad này sẽ có mức xung 2,49GHz, tương đương với những chiếc iPhone ở hiện tại. Chiếc tablet mới nhất của Apple này cũng có 3GB RAM, ít hơn 1GB so với iPad Pro và nhiều hơn 1GB so với iPad 9,7 inch. Còn so với dòng iPhone 2018, nó lại tương đương với iPhone XR và thua thiệt với mức dung lượng 4GB RAM có trên XS và XS Max.
Điểm benchmark cho thấy iPad mới được trang bị RAM 3GB ảnh 2
Điểm benchmark đơn nhân của iPad 11,2 là 4.806 trong khi điểm đa nhân của nó là 11.607, nằm trong khoảng với iPhone. Chiếc iPad Air mới có màn hình 10,5 inch và có giá từ 499 USD trong khi iPad mini gen 5 sẽ có giá từ 399 USD.

Tại thời điểm này, chưa rõ iPad 11,2 là mã hiệu của iPad mini 5 hay iPad Air 10,5 inch, nhưng với sự tương đồng trong thông số giữa 2 chiếc tablet, nhiều khả năng, cả 2 đều sẽ có chung mức xung nhịp và dung lượng RAM.

Theo Macrumors

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục