Dịch vụ Xbox Game Pass của Microsoft ra mắt trên nền tảng PC Windows

Chia sẻ
Trong tháng 6/2019, dịch vụ Xbox Game Pass sẽ ra mắt và tương thích với PC. Kèm theo đó là nhiều ưu đãi giảm giá cho các người dùng mới đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Phiên bản Xbox Game Pass sắp ra mắt sẽ cho phép người dùng truy cập không giới hạn vào kho game khổng lồ ngay trên PC. Những tựa game từ các nhà phát triển nổi tiếng như Bethesda, Sega và Devolver Digital đều sẽ có trong thư viện của dịch vụ này.

Dịch vụ Xbox Game Pass của Microsoft ra mắt trên nền tảng PC Windows ảnh 1
Mô tả ảnh

Tương tự dịch vụ cho dòng máy console Xbox, các game trên Xbox Game Studios sẽ được bổ sung vào Game Pass bản PC. Với sự ra mắt sắp tới, những người chơi mới đăng ký dịch vụ sẽ được giảm giá 20% cho các tựa game trong thư viện Game Pass. Các dịch vụ mở rộng khác như DLC cũng được giảm giá thêm 10%.

Microsoft cũng đang khuyến khích nhiều nhà phát triển mang game của họ lên nền tảng Windows 10 bằng việc hỗ trợ tối đa cho các game Win32 trên Microsoft Store. “Điều này sẽ giúp các nhà phát triển tự do sáng tạo nhờ vào khả năng tùy biến đa dạng của hệ sinh thái game Windows”, Phil Spencer, trưởng dự án Xbox phát biểu.

Sự phát triển và mở rộng các trò chơi trên nền tảng Windows đang là mối quan tâm chính của Microsoft, bên cạnh dòng máy Xbox. Theo chiến lược của Microsoft, Windows sẽ trở thành nền tảng trung gian, liên kết các thiết bị chơi game khác nhau.

Mọi chi tiết về dịch vụ sẽ được Microsoft thông báo vào kỳ triển lãm E3 năm nay tại Los Angeles, California (Mỹ).

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục