Dịch vụ S-wifi phủ sóng toàn bộ thành phố Đà Nẵng

Chia sẻ
Với hợp tác này, SPT cũng đóng góp băng thông rộng để góp phần nâng cao chất lượng, cùng tham gia góp phần tiếp tục tối ưu hóa mạng lưới điểm phát sóng.
Dịch vụ S-wifi phủ sóng toàn bộ thành phố Đà Nẵng
Sáng ngày 4/11 tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) đã kí thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Phát triển Hạ tầng Công nghệ Thông tin Đà Nẵng - đơn vị thành viên được Sở Thông Tin và Truyền Thông Đà Nẵng ủy quyền. Qua hợp tác này SPT là Công ty viễn thông duy nhất khai thác dịch vụ S-wifi trên mạng lưới wifi công cộng miễn phí trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng. 
S-wifi là dịch vụ giải pháp truyền thông tiếp thị trên nền tảng mạng không dây (wifi marketing). Đây là sản phẩm dịch vụ tiếp thị tiên tiến được xây dựng trên hạ tầng mạng wifi băng thông rộng với khả năng tiếp cận hơn 1 triệu người dùng hàng tháng trên toàn quốc. Bên cạnh hệ thống wifi công cộng hoàn toàn miễn phí, S-wifi còn cung cấp hệ thống quản trị quảng cáo hoàn chỉnh với khả năng xác định khách hàng mục tiêu một cách chính xác với các hình thức quảng cáo đa dạng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quảng cáo tiếp thị của doanh nghiệp.
Mạng lưới wifi công cộng của Thành phố Đà Nẵng là một trong những mô hình wifi internet miễn phí đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, theo ICTnews dự án này có tổng vốn đầu tư lên đến 1 triệu USD. Sau hơn 1 năm hoạt động, hệ thống mạng không dây công cộng đã phục vụ hơn 40.000 lượt người dùng mỗi ngày trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ, tạo nền tảng xây dựng chính quyền điện tử, phục vụ dịch vụ công, và góp phần thúc đẩy kinh tế - du lịch phát triển.

Dịch vụ S-wifi phủ sóng toàn bộ thành phố Đà Nẵng

 

Bước đi này đánh dấu bước tăng trưởng mạnh mẽ của dịch vụ S-wifi với khả năng tiếp cận hơn 40.000 người dùng mỗi ngày tại đô thị lớn nhất Miền Trung, mở ra những cánh cửa mới cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường giàu tiềm năng này bên cạnh các thị trường có sẵn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Gói dịch vụ truyền thông của S-wifi không chỉ hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp địa phương thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Đà Nẵng mà còn giúp người dân địa phương tiếp cận với nhiều các sản phẩm dịch vụ của các thương hiệu trong nước và quốc tế. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục