Dịch vụ chăm sóc khách hàng Apple giải thích nguyên nhân khiến màn hình iPhone 13 bị hồng

Chia sẻ
 

Gần đây, đã có một số báo cáo từ Trung Quốc cho rằng dòng iPhone 13 gặp vấn đề màn hình màu hồng kể cả khi reset hay cập nhật phần mềm, mới đây dịch vụ khách hàng chính thức của Apple đã lên tiếng về vấn đề này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Apple giải thích nguyên nhân khiến màn hình iPhone 13 bị hồng ảnh 1
Ngoài màn hình bị hồng, màn hình của iPhone 13 series đi kèm với độ trễ xuất hiện, lưu ảnh và tự động khởi động lại. Dịch vụ khách hàng chính thức của Apple cho biết: “Chúng tôi chưa nhận được thông báo liên quan, nói rằng đây là sự cố phần cứng. Vì nói chung tình trạng như vậy xảy ra là do lỗi hệ thống”.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng Apple giải thích nguyên nhân khiến màn hình iPhone 13 bị hồng ảnh 2

Tuyên bố này ngụ ý rằng Apple đồng ý rằng vấn đề này là một vấn đề phần mềm. Hơn nữa, Apple khuyến nghị người dùng nên sao lưu dữ liệu và nâng cấp lên hệ thống mới nhất. Sự cố màn hình màu hồng ảnh hưởng đến iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max chứ không loại trừ bất cứ phiên bản nào.

Tuy nhiên, đánh giá từ những bức ảnh được nhiều cư dân mạng đăng tải, iPhone 13 xuất hiện trạng thái màn hình ám hồng chứ không phải là màu hồng toàn màn hình. Các biểu tượng trên thanh trạng thái hệ thống và các thông tin khác vẫn còn. Có nhiều khả năng lỗi trong phần mềm hệ thống là nguyên nhân gây ra sự cố này. Bản cập nhật từ Apple có thể sẽ sớm xử lý nó. iOS 15.3 mới nhất không sửa được lỗi này.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục