Đĩa nhạc bán chạy như 'tôm tươi' tại Hà Nội AV Show

Chia sẻ
Trong ngày đầu khai mạc Triển lãm Hà Nội AV Show (5/12), mặt hàng bán chạy nhất là những đĩa nhạc với giá bán từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng.
Đĩa nhạc bán chạy như 'tôm tươi' tại Hà Nội AV Show ảnh 1

So với các năm trước, triển lãm năm nay xuất hiện nhiều hơn những đĩa nhạc CD/DVD, với nhiều chủng loại đĩa, đa dạng thể loại nhạc và lượng khách mua tăng đột biến.

Tuy chưa có số liệu thống kê cụ thể nhưng các bên bán đĩa đều cho biết khách hàng năm nay đặc biệt quan tâm đến đĩa nhạc. Bên cạnh đó có một điểm rất đáng mừng đó là đĩa nhạc của các nghệ sĩ Việt Nam được đông đảo người chơi âm thanh "săn đón".

Đĩa nhạc bán chạy như 'tôm tươi' tại Hà Nội AV Show ảnh 2
Đĩa nhạc của các nghệ sĩ Việt Nam bán rất chạy.

Đĩa nhạc bán chạy như 'tôm tươi' tại Hà Nội AV Show ảnh 3

Đĩa nhạc bán chạy như 'tôm tươi' tại Hà Nội AV Show ảnh 4

So với những hệ thống nghe nhìn đẳng cấp, đĩa nhạc rẻ hơn rất nhiều. Chúng có giá bán từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng nên nhiều người sẵn sàng chi tiền một cách nhanh chóng. 

Đĩa nhạc bán chạy như 'tôm tươi' tại Hà Nội AV Show ảnh 5

Dành cho dân chơi nhạc nên các đĩa nhạc này cũng có chất lượng cao hơn so với những đĩa nhạc thông thường bày bán ngoài đường, ngoài chợ. Chúng được thâu bằng loại đĩa chất lượng cao, với đầu ghi đĩa chuyên dụng, một số là đĩa gốc được ghi trực tiếp từ file audio của nghệ sĩ thu âm, không sao chép nhiều lần từ đĩa này sang đĩa khác.

Đĩa nhạc bán chạy như 'tôm tươi' tại Hà Nội AV Show ảnh 6
Chỉ 5 phút thôi nhưng có tới hàng chục lượt khách đi ngang qua nơi này hỏi mua đĩa.

Đĩa nhạc bán chạy như 'tôm tươi' tại Hà Nội AV Show ảnh 7

Và nhiều người trong số họ nhanh chóng chi tiền để sở hữu cho mình những đĩa nhạc, vừa để thưởng thức vừa để kỷ niệm.

Đĩa nhạc bán chạy như 'tôm tươi' tại Hà Nội AV Show ảnh 8

Mặc dù thời tiết Hà Nội trong ngày hôm nay rất xấu (mưa to, gió lạnh) nhưng Triển lãm thu hút đông đảo người chơi âm thanh khắp nơi đến trải nghiệm những hệ thống nghe nhìn đẳng cấp nhất. Có những lúc ghế ngồi của các phòng nghe không đủ nhưng thính giả vẫn chen chúc, ngồi bệt cả xuống đất để nghe. Theo quan sát của chúng tôi, ngày đầu Triển lãm diễn ra khá suôn sẻ. Triển lãm sẽ tiếp tục mở cửa đón khách trong hai ngày tiếp (6-7/12).

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục