Địa điểm quay phim của Black Panther: Wakanda Forever được hé lộ

Chia sẻ
Trường đại học mà Tony Stark theo học luôn là bối cảnh yêu thích của MCU.
 
Khán giả đã thấy nhiều địa điểm mang tính biểu tượng xuyên suốt quá trình phát triển của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Các Avengers đã đến thăm Wakanda, chiến đấu ở thành phố New York, và thậm chí chu du đến Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như Marvel lại tỏ ra hứng thú đặc biệt với việc thăm thú Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Đây là trường đại học cũ của Tony Stark, nơi tỷ phú công nghệ được dạy về vật lý và kỹ thuật điện tử, và trở thành một phần của MCU khi được đề cập lần đầu tiên trong bộ phim Người sắt năm 2008.
Địa điểm quay phim của Black Panther: Wakanda Forever được hé lộ ảnh 1
MIT trở lại trong một đoạn ngắn ở Captain America: Civil War, nơi Stark trình bày công nghệ BARF của mình và tới Spider-Man: Far From Home, chúng ta được nhìn thấy phân cảnh trên từ góc nhìn của Quentin Beck. Black Panther trước đây còn hé lộ rằng Erik Killmonger của Michael B. Jordan đã học ở đó và trong tương lai loạt phim Ironheart của Disney + gần như chắc chắn sẽ lại dây dưa với địa điểm quen thuộc này cùng back- story của nữ chính Riri Williams.
Địa điểm quay phim của Black Panther: Wakanda Forever được hé lộ ảnh 2
Mới đây đã xuất hiện báo cáo về việc Black Panther: Wakanda Forever cũng sẽ lần nữa quay phim ở MIT Cosmic Circus. Phần shooting chính đã bắt đầu nhưng không chắc ekip đang thực hiện kịch bản nào ở đó, có thể sẽ liên quan đến sự yêu thích của Shuri với công nghệ hoặc nỗ lực để đưa sự hiện đại của Wakanda ra phần còn lại ở thế giới như được trình bày ở cuối bộ phim Black Panther đầu tiên. Sẽ không quá ngạc nhiên nếu Shuri tổ chức một buổi hội thảo về công nghệ Wakandan cho những sinh viên đầy tham vọng và biết đâu, Riri Williams sẽ có mặt trong đám đông đó.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục