Đi xe điện nhưng lại yêu mùi xăng, đây là dòng nước hoa cho bạn

Chia sẻ
 

Nước hoa Ford Mach-Eau nhắm đến những người sử dụng xe điện nhưng lại yêu thích mùi xăng.

Đi xe điện nhưng lại yêu mùi xăng, đây là dòng nước hoa cho bạn ảnh 1
Ford đã bắt đầu phát triển và mở rộng dòng xe điện Electric Vehicle-E với kỳ vọng thu hút được nhóm khách hàng sử dụng động cơ xăng. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 20% tài xế sẽ nhớ mùi xăng khi đang lái xe điện của họ. Vì thế Ford đã sản xuất nước hoa mùi xăng để đáp ứng mong muốn của một bộ phận khách hàng đó.
Đi xe điện nhưng lại yêu mùi xăng, đây là dòng nước hoa cho bạn ảnh 2
Nước hoa mùi xăng của Ford được gọi là Mach-Eau và được sản xuất bởi nhà chế tạo nước hoa Olfiction. Mach-Eau tái hiện cảm giác và mùi bên trong xe, kết hợp với một loạt các mùi hương khác như khói, cao su, xăng và mùi động vật (ngựa).
Sản phẩm độc đáo này được giới thiệu tại Lễ hội Tốc độ Goodwood. Ford chưa có ý định bán nước hoa Mach-Eau, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Nước hoa mùi xăng tái hiện cảm giác động cơ xăng mạnh mẽ của Ford có thể hấp dẫn một số người tay lái. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem phản hồi của người dùng khi sử dụng hương nước hoa đặc biệt này trong sản phẩm xe điện của Ford bởi mặc dù có 1/5 người lái xe cảm thấy nhớ mùi xăng, nhưng không có dữ liệu nào chỉ rõ tỷ lệ người lái xe sẽ thích nước hoa mùi xăng trên xe điện.
Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục