Dị Nhân Thế Hệ Mới nghịch lý: Hóa bom tấn sau khi thê thảm ở rạp chiếu

Chia sẻ
 
The New Mutants nhiều khả năng sẽ trở thành tác phẩm thuộc top ăn khách trong năm nay
The New Mutants đã trở thành bộ phim Marvel tệ nhất từng được chuyển thể nếu xét trên khía cạnh doanh thu cũng như chiều sâu kịch bản. Sau khi bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng đến vài năm, bộ phim đã ra rạp theo cách “cực chẳng đã” giữa thời điểm đại dịch bùng nổ. Nhưng kết quả nặng nề này cũng không mấy ảnh hưởng tới tín hiệu tích cực sau cùng.
Dị Nhân Thế Hệ Mới nghịch lý: Hóa bom tấn sau khi thê thảm ở rạp chiếu ảnh 1
The New Mutants đã làm mưa làm gió kể từ khi phát hành dưới định dạng VOD. Tác phẩm cuối cùng trong loạt phim X-Men của Fox đã đứng đầu danh sách trên Vudu và FandangoNOW để trở thành mặt hàng bán chạy nhất trên cả hai nền tảng.
Dị Nhân Thế Hệ Mới nghịch lý: Hóa bom tấn sau khi thê thảm ở rạp chiếu ảnh 2
Tất nhiên, không có gì ngạc nhiên khi The New Mutants đang tìm thấy một lượng khán giả mới trên nền tảng kỹ thuật số. Phim kinh dị thường hoạt động tốt trên VOD và nó gần giống với trường hợp R-Rated của Deadpool hay Logan. Dàn sao của phim vốn cũng thành danh với những khán giả yêu thích việc theo dõi trực tuyến, bao gồm Maisie Williams của Game of Thrones, Stranger Things đem đến Charlie Heaton và đặc biệt nhất phải gọi tên, Anya Taylor-Joy, nàng thơ xác lập những kỷ lục của The Queen's Gambit trên Netflix.
Dị Nhân Thế Hệ Mới nghịch lý: Hóa bom tấn sau khi thê thảm ở rạp chiếu ảnh 3
Khi TNM được phát trực tuyến, có lẽ là Disney Plus nếu không phải là Hulu, sức tăng trưởng của bộ phim chắc chắn sẽ còn mạnh mẽ hơn khi những người đăng ký chẳng mấy để tâm đến quan điểm của công chúng. Nhìn chung, mọi thứ có lẽ bất ngờ sẽ trở thành một cái kết tốt cho X-franchise.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục