Đi nghe thử loa tiền tỷ, quên xe nửa tháng chưa quay lại

Chia sẻ

Sự việc hy hữu xảy ra ở Việt Trung Audio, khi có một khách hàng đến nghe thử cặp loa Focal và khi ra về đã bỏ quên chiếc xe máy 2 tuần chưa quay trở lại.

Đi nghe thử loa tiền tỷ, quên xe nửa tháng chưa quay lại ảnh 1

Hệ thống phối ghép đỉnh cao giữa cặp Grande Utopia III EM mạ vàng với ampli Naim 1 mã lực, nguồn âm Goldmund tại Việt Trung Audio. 

Theo anh Quốc Toản, phụ trách bán hàng của Việt Trung Audio, số 7 Thái Hà, Hà Nội, 15h chiều ngày 12/1/2015 có một người đàn ông đi xe Wave RS màu đỏ có ghé qua nghe thử cặp loa Focal, phối ghép với ampli Naim. Tuy nhiên, khi ra về vị khách này đã bỏ quên chiếc xe. Tới nay đã hơn 2 tuần nhưng vị khách nói trên chưa quay lại lấy xe.
 
Đi nghe thử loa tiền tỷ, quên xe nửa tháng chưa quay lại ảnh 2

Chiếc Wave RS màu đỏ bị bỏ quên đang được gửi ở bãi xe bể bởi Thái Hà.

Chiếc xe máy có dán dòng chữ "Bệnh viện nhi Trung ương – Xe nhân viên" đang được cất tại khu vực trông giữ của bể bơi Thái Hà gần đó. “Có thể cặp Focal chơi “phê” quá nên khách về mà quên cả xe”, anh Quốc Toản nói đùa và cho biết đã đăng tin lên Facebook để nhờ bạn bè tìm kiếm chủ xe.

Đi nghe thử loa tiền tỷ, quên xe nửa tháng chưa quay lại ảnh 3
Việt Trung Audio hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu loa Focal của Pháp. Đây cũng là đơn vị nhập về cặp loa độc nhất thế giới Focal Grande Utopia III EM mạ vàng. Đây cũng là cặp loa được trưng bày ở Hà Nội AV Show 2014 đầu tháng 12 năm ngoái, ghép với ampli Naim Statement cùng nguồn âm tham chiếu Goldmund và hệ thống dây dẫn Zensati Silenzio, tạo nên hệ thống đắt nhất triển lãm.

Chính sau sự xuất hiện của cặp loa vàng giá hơn 8 tỷ mà hiện tại hằng ngày Việt Trung đều được đón tiếp rất nhiều khách hàng ghé qua nghe thử chất âm của các bộ loa Focal, anh Toản cho biết. Tuy nhiên, Focal không chỉ có những cặp loa tiền tỷ mà còn nhiều dòng sản phẩm ở các tầm giá khác nhau. Loa Focal rẻ nhất mà Việt Trung Audio đang bán là cặp bookshelf có giá hơn 11 triệu đồng. 

T.T. Ảnh: Quốc Toản

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
hdffđfghg
Hình thức quảng cáo thôi mà!
Vì Việt Nam
cái này dân gian gọi là: bỏ của chạy lấy người
Nguyễn thị Tào Lao
"Xe công" nên mới quên vậy chứ! Xe cá nhân thì làm zì có chuyện quên. BGĐ BV Nhi TW ... cần xem lại tài sản của Nhà nước giao cho các vị quản lý nhé! Xem anh bạn nào lại sử dụng tài sản công... hào phóng như thế! Pó tay.com
meo hen
Tưởng gì. hóa ra PR loa

Cùng chuyên mục