Di Động Việt khai trương cửa mới tại 626 Lê Quang Định, Gò Vấp

Chia sẻ
 
Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của các khách hàng tại Quận Gò Vấp, Tân Bình và các khu vực lân cận, ngày 24/01/2021 hệ thống Di Động Việt đã có buổi khai trương thành công rực rỡ tại địa chỉ 626 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp.
 
Di Động Việt khai trương cửa mới tại 626 Lê Quang Định, Gò Vấp ảnh 1
Buổi khai trương cửa hàng mới tại 626 Lê Quang Định
Trong ngày khai trương, Di Động Việt đã mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, như giảm giá điện thoại iPhone cũ thêm đến 300 ngàn, điện thoại Samsung giảm đến 7 triệu cùng với những phần quà trị giá đến 500 ngàn dành cho khách tham quan.
Di Động Việt khai trương cửa mới tại 626 Lê Quang Định, Gò Vấp ảnh 2
Rất nhiều các khuyến mãi lớn được tung ra để phục vụ khách hàng dịp mua sắm cuối năm
Ngoài ra, chương trình ưu đãi dành cho phụ kiện cũng được triển khai, như tặng quà đến 750 ngàn khi mua sắm trong các khung giờ đặc biệt, pin dự phòng, cáp sạc, củ sạc giảm giá còn 99 ngàn, loa và tai nghe giá chỉ từ 199 ngàn…
Di Động Việt khai trương cửa mới tại 626 Lê Quang Định, Gò Vấp ảnh 3
Chương trình giảm giá phụ kiện trong ngày khai trương
Không khí buổi khai trương cửa hàng mới tại Di Động Việt 626 Lê Quang Định, Gò Vấp đã nhộn nhịp từ rất sớm. Hàng trăm khách hàng đã đến tham quan mua sắm tại đây và tỏ ra rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của cửa hàng mới.
Sau ngày khai trương, Di Động Việt vẫn duy trì ưu đãi giảm thêm đến 100 ngàn khi mua iPhone cũ, iPad cũ; phụ kiện chính hãng chỉ từ 99 ngàn cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng có thể theo dõi trang tin tức và fanpage Di Động Việt để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm giá tốt.
Di Động Việt khai trương cửa mới tại 626 Lê Quang Định, Gò Vấp ảnh 4
Ưu đãi sẽ kéo dài suốt 1 tuần sau ngày khai trương
 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục