Di Động Việt khai trương cửa hàng thứ 12, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chia sẻ
 
Ngày 21/3/2019, cửa hàng thứ 12 của Di Động Việt tại 352/4 Phan Văn Trị , Phường 11, Quận Bình Thạnh được đưa vào hoạt động.

Di Động Việt khai trương cửa hàng thứ 12, nhiều ưu đãi hấp dẫn ảnh 1
Nhờ có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà rất đông khách đã đến xếp hàng từ rất sớm. Mọi người đều mong muốn mình là người may mắn sở hữu các phần quà giá trị bao gồm: 2 suất mua iPhone 6S giá chỉ 999 ngàn đồng (giá gốc 3,7 triệu đồng), 2 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng, 1 loa Bluetooth Braven Stryde 360 trị giá 2,8 triệu đồng và combo dán cường lực + pin sạc dự phòng Mipow trị giá 1,8 triệu đồng. Những ưu đãi này được trao bằng hình thức bốc thăm may mắn vào 2 khung giờ 11h00 và 20h00 .

Cũng trong ngày khai trương, phụ kiện điện thoại được bán đồng giá từ 19 nghìn đồng, bên cạnh đó các loại sạc dự phòng được giảm giá đến 30% cùng gần 100 suất mua điện thoại giá sốc.

Di Động Việt khai trương cửa hàng thứ 12, nhiều ưu đãi hấp dẫn ảnh 2
Di Động Việt khai trương cửa hàng thứ 12, nhiều ưu đãi hấp dẫn ảnh 3
Sau ngày khai trương, Di Động Việt vẫn sẽ đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng Phan Văn Trị. Các chương trình này sẽ được cập nhật liên tục trên trang tin tức và fanpage Di Động Việt.

Di Động Việt đã và đang phấn đấu không ngừng trong nỗ lực phục vụ khách hàng những mặt hàng chính hãng cao cấp. Trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng số điểm phục vụ khách hàng thông qua việc mở rộng chuỗi cửa hàng Di Động Việt và song song đó đi kèm chuỗi cửa hàng sửa chữa ĐTDĐ Viện Di Động để có thể phục vụ khách hàng gần nhà nhất có thể.

Di Động Việt khai trương cửa hàng thứ 12, nhiều ưu đãi hấp dẫn ảnh 4
Di Động Việt luôn giữ vững cam kết trong suốt 10 năm qua với tiêu chí Phục Vụ Khách hàng là trung tâm của mọi sự nỗ lực tại Di Động Việt. Và từ năm 2018/2019 Di Động Việt đã và đang cải thiện liên tục chất lượng Phục vụ, Chất lượng sản phẩm.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục