Devialet ra mắt soundbar all-in-one công suất 950W, cầu loa center xoay được

Chia sẻ
Dione là mẫu loa soundbar đầu tay của Devialet, có công suất lớn, sở hữu 17 driver, không dùng subwoofer rời, được trang bị nhiều công nghệ độc quyền.

Devialet ra mắt soundbar all-in-one công suất 950W, cầu loa center xoay được ảnh 1

Ngày 22/04/2022, Devialet chính thức trình làng soundbar đầu tay mang tên Dione, được trang bị hai công nghệ độc quyền giúp tối ưu khả năng tái tạo âm thanh với số lượng củ loa lên đến tổng cộng 17 driver.

Devialet ra mắt soundbar all-in-one công suất 950W, cầu loa center xoay được ảnh 2

Công nghệ đầu tiên là SPACE, giúp chủ động nâng cấp bất kì nội dung nào lên âm thanh chuẩn 5.1.2 với hiệu ứng không gian surround ảo sống động. Tiếp theo là ADE, sử dụng công nghệ beamforming giúp định hướng âm chuẩn xác trong nhiều môi trường nghe khác nhau, cũng góp phần vào việc tái tạo hiệu ứng 3D hoàn chỉnh.

Devialet ra mắt soundbar all-in-one công suất 950W, cầu loa center xoay được ảnh 3
Cầu loa trung tâm ORB có thể tùy chỉnh góc hướng âm bằng cách xoay vặn

Một điểm kỹ thuật mới của soundbar Devialet Dione chính là cầu loa trung tâm ORB. Khối cầu này đóng vai trò là kênh center nhưng cho phép điều chỉnh góc phát để tối ưu âm thanh đến vị trí người nghe.

Devialet ra mắt soundbar all-in-one công suất 950W, cầu loa center xoay được ảnh 4
Hai bên loa là hệ thống loa toàn dải kèm loa tái tạo hiệu ứng surround Atmos được lắp đặt theo kiểu up-firing

Hệ thống loa của Devialet Dione có tổng cộng 17 driver, bao gồm 8 loa siêu trầm được lắp đặt theo cấu hình push-push (giống các loa không dây Phantom), tất nhiên hỗ trợ bởi công nghệ SAM nổi tiếng. Còn lại 9 củ loa toàn dải trang bị công nghệ beamforming giúp tăng khả năng định hướng âm, tái tạo hiệu ứng surround trần chuẩn xác hơn.

Bên cạnh công nghệ tối ưu âm học phòng nghe, Devialet Dione còn tích hợp 4 chế độ âm thanh bao gồm: xem phim, không gian, giọng nói, âm nhạc cho phép tối ưu với những ngữ cảnh và nguồn âm khác nhau. Những kết nối khác của loa bao gồm: HDMI eARC, Optical, Airplay 2, Spotify Connect, UPnP và Bluetooth 5.0.

Devialet Dione hiện đã có mặt tại Việt Nam với giá niêm yết là 69.990.000đ.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục