Devialet hợp tác cùng Belkin ra mắt loa thông minh Soundform Elite

Chia sẻ
"Thông minh" và tích hợp khả năng sạc không dây cho điện thoại là hai điểm ấn tượng trên mẫu loa mới ra mắt của Devialet và Belkin.
 

Devialet hợp tác cùng Belkin ra mắt loa thông minh Soundform Elite ảnh 1

Chia sẻ tại CES 2020, Franck Lebouchard - Giám đốc điều hành của Devialet cho biết: "Hợp tác cùng Belkin tạo ra Soundform Elite đã mang đến một cơ hội đưa những chuyên môn về âm thanh và kiến trúc âm học tốt nhất của chúng tôi vào một sản phẩm đầy sáng tạo và dễ dàng tiếp cận với người dùng yêu thích âm nhạc trên toàn thế giới".

Belkin Soundform Elite là mẫu loa thông minh được tạo ra qua sự hợp tác của Devialet, thương hiệu audio đến từ Pháp nổi tiếng với các mẫu ampli digital Expert và loa di động Phantom, cùng Belkin, "chuyên gia" về sạc không dây của thế giới. Mẫu loa thông minh này được tích hợp tính năng sạc nhanh không dây cho điện thoại và trợ lý ảo Google Assistant. Bên cạnh đó, Soundform Elite còn được tối ưu về chất lượng âm thanh, tích hợp công nghệ khử rung chấn và kỹ thuật xử lý DSP tối ưu SAM.

Devialet hợp tác cùng Belkin ra mắt loa thông minh Soundform Elite ảnh 2

Chất lượng âm thanh trên Soundform Elite được hứa hẹn mang lại ấn tượng với kiến trúc bên trong được thiết kế nhằm tối ưu sự dịch chuyển cho sóng âm, mang đến độ mở âm rộng lớn trên các dải. Điểm đặc trưng của mẫu loa đó là khả năng tái tạo âm trầm cộng hưởng với đầy đủ chi tiết, giàu lượng ở bất kỳ mức âm lượng nào, kết hợp cùng công nghệ DSP SAM (Speaker Active Matching) được cấp bằng sáng chế của hãng giúp tối ưu, tinh chỉnh tối ưu giữa khuếch đại và đặc tính âm thanh của driver giúp tạo nên hiệu quả trình diễn chân thật, tự nhiên hơn.

Devialet hợp tác cùng Belkin ra mắt loa thông minh Soundform Elite ảnh 3

Ngoài ra, Devialet đã bổ sung thêm công nghệ "Push - Push" trên cả 2 loa woofer nhằm triệt tiêu mọi rung chấn sinh ra từ nội năng của sóng âm, đảm bảo trải nghiệm âm thanh trọn vẹn với dải trầm được tối ưu hoàn toàn.

Devialet hợp tác cùng Belkin ra mắt loa thông minh Soundform Elite ảnh 4

Tấm sạc không dây tích hợp trên đỉnh loa hỗ trợ chuẩn Qi với công suất lên đến 10W mà không làm giảm hiệu suất của dải trầm. Khi người dùng đặt điện thoại lên để sạc, công nghệ "Push - Push" sẽ loại bỏ chế độ rung, đảm bảo thiết bị nằm an toàn trong khay sạc.

Soundform Elite sẽ được bán chính thức và tháng 2/2020 với mức giá đề nghị là 279,99 bảng (khoảng 8,4 triệu đồng).

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục