Đeo Mi Bluetooth Karaoke Headphones là bạn có thể hát hay như ca sỹ

Chia sẻ
Không cần dây dợ lằng nhằng, không cần soundcard, tai nghe Mi Bluetooth Karaoke Headphones dường như là giải pháp nhanh gọn giúp bạn hát hay như ca sỹ

Đeo Mi Bluetooth Karaoke Headphones là bạn có thể hát hay như ca sỹ ảnh 1
“Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition” là tên đầy đủ của chiếc tai nghe không dây này. Có hai phiên bản màu trắng và đen, cả hai đều có họa tiết màu vàng in bên trên lấy cảm hứng là Tử Cấm Thành của Trung Quốc.
Đeo Mi Bluetooth Karaoke Headphones là bạn có thể hát hay như ca sỹ ảnh 2
Không giống như các mẫu tai nghe không dây khác của Xiaomi, Mi Bluetooth Karaoke Headphones được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người thích hát karaoke. Nó được tích hợp một tính năng đặc biệt giúp điều chỉnh giọng nói, dễ dàng thay đổi giọng nói của bạn thành bất cứ thứ gì khác như giọng nói của em bé, phụ nữ, robot… Cho dù bạn có giọng hát “khủng khiếp” thì vẫn có thể trở thành ca sỹ khi đeo tai nghe này.

Tai nghe không dây Mi Bluetooth Karaoke Headphones cũng được tích hợp trợ lý ảo Xiao AI của Xiaomi. Hiện tại, Xiaomi chưa công bố thông tin đầy đủ và chi tiết về mẫu tai nghe này nên chúng ta vẫn chưa thể biết nó còn có các tính năng nào khác hay không, cũng như dung lượng pin và giá bán.

Đeo Mi Bluetooth Karaoke Headphones là bạn có thể hát hay như ca sỹ ảnh 3
Tất nhiên, vì là một mẫu tai nghe không dây, người dùng có thể kết nối với smartphone Android hoặc iPhone thông qua Bluetooth. Ngoài ra, hình ảnh của tai nghe ở bên trên cũng cho thấy nó sẽ có một cổng microUSB để sạc pin. Hiện tại, Xiaomi mới chỉ cho đặt hàng trước chiếc tai nghe Mi Bluetooth Karaoke Headphones Forbidden City Edition trên trang web của họ.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục