Đeo lên tay thế này, khỏi lo mất AirPods

Chia sẻ
 

Đây là giải pháp cho những ai ‘não cá vàng’ hay để AirPods lung tung sau đó lại phải đi tìm

Đeo lên tay thế này, khỏi lo mất AirPods ảnh 1
Mặc dù Apple có tính năng tìm AirPods thất lạc qua GPS nhưng sẽ chẳng ai muốn rơi một trong 2 bên tai nghe này rồi lại phải đi tìm lại. Hoặc đơn giản bạn không muốn phải mới túi, mở ba lô ra để lấy cặp tai nghe giữa chốn đông người thì đây sẽ là giải pháp.
Đeo lên tay thế này, khỏi lo mất AirPods ảnh 2
Đeo lên tay thế này, khỏi lo mất AirPods ảnh 3
Sản phẩm này thuộc dự án AirBand, làm ra một sợi dây silicon dành cho Apple Watch nhưng sẽ có chỗ để cắm tai nghe AirPods lên. Nó tương thích với cả AirPods và AirPods Pro. Theo người tạo ra sản phẩm này, Matt Youngblood, AirBand phục vụ một mục đích riêng biệt khi người dùng quên mang hộp sạc không dây. Vì vậy, thay vì chỉ để chúng không an toàn trong túi, bạn có thể đặt chúng trên cổ tay của bạn để truy cập nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng Apple Watch có eSIM bạn có thể đem combo này ra ngoài và tập thể thao mà không cần đem smartphone, khi đó Apple Watch sẽ phát những bản nhạc sôi động qua chính chiếc tai nghe. Dự án đang được gọi vốn trên Kickstarter với mục tiêu 10.000 USD, mỗi người sẽ ủng hộ 20 USD và nhận hàng vào khoảng tháng 4.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục