Denon Home tung loa subwoofer HEOS thông minh, hoàn thiện hệ sinh thái streaming đa phòng tiên tiến nhất

Chia sẻ
Thương hiệu Denon vừa bổ sung mẫu loa subwoofer không dây vào gia đình Denon Home của mình, tạo nên một giải pháp phòng phim thông minh dựa trên kết nối đa phòng HEOS nổi tiếng.

Denon Home tung loa subwoofer HEOS thông minh, hoàn thiện hệ sinh thái streaming đa phòng tiên tiến nhất ảnh 1

Mẫu loa subwoofer mới của nhà Denon sở hữu driver woofer 8 inch cho chất âm bass dồi dào với một kích thước thùng khá nhỏ gọn. Dù là loa siêu trầm nhưng Denon vẫn khéo léo thể hiện được ngon ngữ thiết kế quen thuộc của series Denon Home, tinh giản, gọn, sắc nét chi tiết.

Denon Home Subwoofer được tích hợp nền tảng streaming đa phòng thông minh HEOS, người dùng có thể điều chỉnh tần số cắt và phase trực tiếp trên ứng dụng thông qua smartphone tiện lợi. Đồng thời, thiết bị cũng hỗ trợ khả năng stream nhạc từ các dịch vụ trực tuyến thời thượng Spotify, Amazon, Deezer và Tidal hoặc qua giao thức Wifi, Airplay 2 và Bluetooth.

Denon Home tung loa subwoofer HEOS thông minh, hoàn thiện hệ sinh thái streaming đa phòng tiên tiến nhất ảnh 2

Denon Home tung loa subwoofer HEOS thông minh, hoàn thiện hệ sinh thái streaming đa phòng tiên tiến nhất ảnh 3

Ngoài ra, sản phẩm mới của Denon cũng tương thích với với các đầu AV Receiver, hệ thống hifi và loa soundbar có tích hợp HEOS. Với mảnh ghép subwoofer này, Denon đã chính thức hoàn thiện hệ sinh thái loa streaming đa phòng thông minh liên kết toàn bộ từ các mẫu loa không dây nhỏ gọn, loa stereo, loa soundbar và cả hệ thống xem phim Atmos.

Denon Home Subwoofer dự kiến sẽ có giá khoảng 14 triệu đồng.

Thương hiệu Denon được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục