Denon Home Sound Bar 550 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 - Hạng mục Soundbar thông minh tốt nhất

Chia sẻ
Denon Home Sound Bar 550 thuộc dòng loa Home Series nổi bật với loạt các tính năng như: định dạng âm thanh surround 3D, trang bị đến 9 driver mạnh mẽ, hỗ trợ ghép thêm loa để tạo cấu hình 5.1 hoàn chỉnh và đặc biệt tích hợp HEOS cho phép streaming, kết nối đa phòng chuẩn smarthome, điều khiển voice với trợ lý ảo.
Denon Home Sound Bar 550 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 - Hạng mục Soundbar thông minh tốt nhất ảnh 1
Denon Home Sound Bar 550 có ngoại hình nhỏ gọn theo triết lý thiết kế tinh giản của hãng, bên trong được trang bị tổng cộng 9 driver, gồm 6 driver chủ động và 3 driver thụ động và hỗ trợ các định dạng surround 3D hàng đầu hiện nay là Dolby Atmos và DTS:X, cho khả năng tái tạo âm thanh với chuẩn âm tự nhiên, chi tiết và có độ động tốt.
Denon Home Sound Bar 550 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 - Hạng mục Soundbar thông minh tốt nhất ảnh 2
Sản phẩm có 9 driver, gồm 6 driver chủ động và 3 driver thụ động, hỗ trợ định dạng surround Dolby Atmos và DTS:X
Dù nhỏ gọn, Denon Sound Bar 550 mang đến hiệu suất âm thanh vượt trội cho cả nhu cầu xem phim và nghe nhạc, cũng như khả năng mở rộng sang hệ thống đa kênh chuẩn xác như rạp chiếu phim gia đình với công nghệ âm thanh vòm và loa siêu trầm không dây tùy chọn.
Denon Home Sound Bar 550 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 - Hạng mục Soundbar thông minh tốt nhất ảnh 3

Việc trang bị tính năng HEOS ngay bên trong, cũng như kết nối AirPlay 2 cho phép Denon Home Sound Bar 550 xứng đánh với danh hiệu soundbar thông minh nhất. Soundbar có khả năng stream nhạc từ các dịch vụ trực tuyến Spotify, Amazon Music HD, TIDAL, TuneIn, Deezer.. cũng như thiết lập một cách hiệu quả set-up đa phòng không dây cùng với các mẫu loa có cùng hệ sinh thái (HEOS). Bên cạnh đó người dùng có thể điều khiển dễ dàng, trực quan qua ứng dụng trên iPhone và iPad hoặc tương tác bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Amazon, Alexa.

Giá tham khảo: 20 triệu đồng

Thương hiệu Denon được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục