Denon chính thức mang trợ lý ảo Alexa lên dòng loa Denon Home

Chia sẻ
Denon đã tung ra bản cập nhật phần mềm mới nhất qua đó bổ sung tính năng trợ lý ảo Alexa cho dòng loa không dây Denon Home vốn là điều mà người dùng mong chờ từ lâu. Hơn nữa, bản cập nhật này còn cải thiện chất lượng âm bass và hỗ trợ hệ thống surround 5.1 cho mẫu Denon Home Sound Bar 550.
Denon chính thức mang trợ lý ảo Alexa lên dòng loa Denon Home ảnh 1

Trọng tâm bản cập nhật mới, Denon tích hợp trợ lý ảo Alexa đến các mẫu loa thuộc dòng loa không dây kết nối đa phòng Denon Home bao gồm Denon Home 150, 250, 350 và Denon Home Sound Bar 550.

Để có thể sử dụng trợ lý ảo Alexa trên các thiết bị này, người dùng chỉ cần bật micro tích hợp trong ứng dụng Denon HEOS và sau đó liên kết loa của mình với tài khoản Alexa. Khi được kích hoạt, dải đèn phía trước sẽ sáng lên cho biết vị trợ lý ảo này đã sẵn sàng hoạt động. 

Denon chính thức mang trợ lý ảo Alexa lên dòng loa Denon Home ảnh 2

Ngoài ra, bản cập nhật mới cũng sẽ kích hoạt hai nút cảm ứng mới trên bảng điều khiển trên cùng của các mẫu loa thuộc series Denon Home. Nút cảm ứng đầu tiên sẽ dùng để tắt tiếng micro trong khi nút còn lại sẽ kích hoạt trợ lý ảo Alexa chủ động nghe lệnh bằng giọng nói từ người dùng mà không cần phải nói “Alexa” trước.

Denon chính thức mang trợ lý ảo Alexa lên dòng loa Denon Home ảnh 3

Bên cạnh đó, những người sở hữu Denon Home Sound Bar 550 cũng có thể sử dụng thêm một cặp loa Denon Home khác như là các kênh loa surround không dây phía sau. Bản cập nhật cũng điều chỉnh phản hồi âm bass của loa Sound Bar 550 để có âm thanh chính xác hơn, nhanh hơn và kiểm soát tốt hơn.

Thương hiệu Denon được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduyaudio.com/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục