Đến tắc kè cũng thích smartphone sở hữu camera selfie ẩn dưới màn hình

Chia sẻ
ZTE Axon 20 5G khả năng cao sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới được tích hợp camera selfie ẩn dưới màn hình nhưng đó là ‘tai nạn’
Đến tắc kè cũng thích smartphone sở hữu camera selfie ẩn dưới màn hình ảnh 1

Một video quảng mới được ZTE đăng tải có cách giải thích khá thú vị tại sao chiếc Axon 20 5G chỉ còn nước sử dụng camera selfie ẩn dưới màn hình. Đó là do nốt ruồi ở giữa hay ở góc thậm chí thò thụt ở trên cũng bị chú tắc kè kia xơi hết, ‘buộc’ ZTE Axon 20 5G trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới được tích hợp camera selfie ẩn dưới màn hình.

Qua video có thể thấy Axon 20 5G sẽ sở hữu một màn hình với các viền trái, phải và trên rất mỏng, chỉ có duy nhất cạnh dưới dày hơn một chút. Rõ ràng thiết kế camera selfie ẩn dưới màn hình đem lại sự gọn gàng hơn rất nhiều dành cho smartphone và Axon 20 5G dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1/9 tới đây.

Một số tin đồn cho biết máy sẽ có camera sau 4 ống kính 64MP + 8MP + 2MP + 2MP. Màn hình OLED 6.92 inch độ phân giải Full HD+, vân tay dưới màn hình, camera selfie 32MP. Máy được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân xung nhip 2.4 GHz nhiều khả năng là Snapdragon 765G, RAM 12GB, 256GB ROM, viên pin 4.120mAh, có hỗ trợ sạc nhanh.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục