Đem nút Home và cổng 3,5mm quay lại trên iPhone X cực đơn giản

Chia sẻ
Nếu đang sở hữu các dòng iPhone từ iPhone 7 trở về sau và muốn có lại cổng jack 3,5mm hay phím Home (đối với iPhone X), phụ kiện sau sẽ giúp bạn.

Đem nút Home và cổng 3,5mm quay lại trên iPhone X cực đơn giản ảnh 1
Kể từ iPhone 7 và iPhone 7 Plus trở về sau, Apple đã loại bỏ jack 3,5mm trên sản phẩm của mình. Với nhiều người thường xuyên nghe nhạc bằng headphone, điều này gây ra một số bất tiện đáng kể, nhất là khi họ có nhu cầu vừa nghe nhạc vừa sạc pin, thậm chí iPhone X vừa ra mắt còn không có phím Home cứng. Một tin vui cho người dùng iPhone khi đã có giải pháp cực dễ và chi phí khá rẻ để mang cổng 3,5mm và phím Home trở về trên iPhone của họ.

Phụ kiện này được giới thiệu chính thức tại CES 2018, trông nó rất gọn nhẹ và đóng vai trò một adapter (bộ chuyển đổi) chia cổng Lightning của máy ra 2 cổng nhỏ riêng biệt là jack 3,5mm và cổng Lightning. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị một phím Home hoạt động tương tự như phím Home truyền thống trên iPhone, tuy nhiên khá đáng tiếc là nó không hỗ trợ cảm biến vân tay.

Hiện tại, phụ kiện này đang được bán trên eBay thông qua một cửa hàng có trụ sở tại Thẩm Quyến, Trung Quốc với mức giá 25,99USD (Khoảng 600 nghìn đồng). Có lẽ, người dùng còn phải chờ thêm một khoảng thời gian để sản phẩm này thực sự phổ biến trên thị trường.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục