Đếm ngược thời khắc mô hình “Dạo Bước Công Nghệ” đến với Thủ Đô Hà Nội

Chia sẻ
 

Sau gần 1 năm phát triển 2 cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn ThinkPro tiếp tục đưa mô hình “Dạo Bước Công Nghệ” rất được giới trẻ hướng ứng đến với Thủ Đô Hà Nội.

Đếm ngược thời khắc mô hình “Dạo Bước Công Nghệ” đến với Thủ Đô Hà Nội ảnh 1

Tọa lạc tại số 53 Thái Hà – con phố cực kỳ nhộn nhịp tại Hà Nội, concept “Dạo Bước Công Nghệ” có kiến trúc xanh độc đáo trên 130m2, trưng bày đa dạng, dịch vụ cao cấp, đem tới trải nghiệm mua sắm khác biệt và khác lạ từ trước tới nay. Khách hàng có rất nhiều góc trải nghiệm khác nhau đem tới sự thoải mái nhất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Các sản phẩm Laptop trong Showroom được sắp xếp theo từng khu vực theo nhu cầu riêng biệt như Office, Business, Gaming, Creative, Workstation để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, trải nghiệm và so sánh giữa những sản phẩm trong cùng nhóm nhu cầu, từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Video tham quan cửa hàng Dạo Bước Công Nghệ by ThinkPro - 53 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Ngoài ra, Showroom cũng có một không gian riêng biệt để trưng bày góc Setup Demo, bao gồm bàn ghế công thái học, màn hình, PC, máy tính All in One,... cho những ai yêu thích việc tự setup góc làm việc tối ưu và theo gu cá nhân. Khách hàng được tạo điều kiện sắp xếp một góc làm việc của riêng mình, kết hợp giữa nhiều thiết bị và phụ kiện với nhau, đồng bộ chúng một cách ưng ý nhất trước khi quyết định mua về. Cảm giác ‘xuống tiền’ mà tâm trạng thoái mái, không còn sự lo lắng, phân vân chính là thứ ThinkPro hướng tới.

Đếm ngược thời khắc mô hình “Dạo Bước Công Nghệ” đến với Thủ Đô Hà Nội ảnh 2
Đếm ngược thời khắc mô hình “Dạo Bước Công Nghệ” đến với Thủ Đô Hà Nội ảnh 3
Đếm ngược thời khắc mô hình “Dạo Bước Công Nghệ” đến với Thủ Đô Hà Nội ảnh 4

Sau khi đã chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý, quý khách hàng sẽ được đưa tới khu vực nghỉ ngơi, dùng trà cafe trong lúc chờ thanh toán hoặc cài đặt máy.

Vào 9h sáng mai (11/11), cửa hàng Dạo Bước Công Nghệ by ThinkPro - 53 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội sẽ được khai trương. Để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng trong thời điểm dịch COVID 19 tiếp tục bùng phát, chương trình KM sẽ được thực hiện online tại trang web chính thức của khai trương, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ túc trực hỗ trợ 24/24 để đảm bảo việc mua hàng của quý khách sẽ không bị gián đoạn.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục