Dell Việt Nam phát động cuộc thi “Thử thách không giới hạn”

Chia sẻ
Từ 25/05 đến 12/7/2015, Dell Việt Nam phát động cuộc thi “Thử thách không giới hạn” với giải thưởng là 5 tablet Dell Venue, 1 laptop Dell Inspiron 11 và ổ cứng di động…
Dell Việt Nam phát động cuộc thi “Thử thách không giới hạn” ảnh 1

Để tham gia chương trình, mọi công dân Việt Nam có thể gửi bài dự thi bằng những video ghi lại quá trình chinh phục những thử thách vui nhộn do Dell đặt ra. Với những đề tài tưởng dễ mà khó như "Tuyệt kỹ song bút"... cuộc thi không chỉ tạo động lực cho những ý tưởng sáng tạo bất ngờ mà còn đem lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.
Bà Hàng Kim Tường Thụy – giám đốc Marketing Dell Việt Nam cho biết: “Ai cũng muốn vượt qua được những thử thách nhưng lại không đủ động lực. “Thử thách không giới hạn” đem đến những thử thách rất nhỏ nhưng đòi hỏi bạn phải có sự sáng tạo và tinh thần vượt qua giới hạn của chính mình. Mong rằng cuộc thi sẽ đem đến niềm vui và động lực để tinh thần “Tôi làm được” lan truyền đến tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.
Dell Việt Nam phát động cuộc thi “Thử thách không giới hạn” ảnh 2
Đồng hành với những người tham gia chương trình này là nhóm nhạc 365 Daband. 4 thành viên của nhóm nhạc bao gồm Issac, Jun, S.T và Will sẽ là những người đầu tiên thực hiện thử thách từ Dell và truyền cảm hứng để mọi người chinh phục những “đề bài khó nhằn” này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia cuộc thi, bạn có thể truy cập website: http://www.moreyou.com.vn/thuthachkhonggioihan.

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục